ซูโม่กิ๊ก เตรียมเรือนหอ 20 ล้าน!! ไว้รอรับหลาน

ต้องบอกเลยคะว่าตระเวนแจกการ์ดแต่งงานให้แขกผู้ใหญ่ ลูกทุ่งสาว เปา เปาวลี เผยภาพ พร้อม เอิร์ธ-กานต์ และ ซูโม่กิ๊ก เกียรติ กิจเจริญ ไปแจกการ์ด อากู๋ ไพบูลย์ บิ๊กแกรมมี่ และพี่น้องในแกรมมี่

ล่าสุด สาวเปาวลี เผยถึงวันใกล้วิวาห์อีกไม่กี่วันนี้ แว่วว่า เรือนหอราคาเกือบ 20 ล้านบาท ว่า ฝ่ายชายเป็นคนดูแลจัดการเรื่องนี้ ตัวเองไม่ทราบรายละเอียด อย่าเพิ่งไปนับตัวเลขเลย แต่ปลูกเรือนหอไว้ในบริเวณเดียวกับบ้านพ่อกิ๊ก พ่อกิ๊ก ออกแบบให้หมดเลย เตรียมพื้นที่ไว้ให้หลานๆ ด้วย

ส่วนเรื่องภาพพรีเวดดิ้ง เจ้าตัวบอกไม่มี เพราะตนเองชอบถ่ายรูปเวลาไปเที่ยวอยู่แล้ว ดังนั้นจึงมีรูปสวยๆ เยอะ อยากให้ทุกคนเห็นวันงาน สำหรับเรื่องวางแผนมีลูก ยังมีงานเพลงอยู่ ดังนั้นแพลนไว้คงเป็นครึ่งปีหน้า ซึ่งอยากปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติมากกว่า โดยพิธีแต่งงานแบบพุทธ จะจัดขึ้นที่บ้านของฝ่ายหญิง ในวันที่ 2 พ.ย. นี้ ที่ จ.สุพรรณบุรี ส่วนพิธีแบบคริสต์จัดขึ้นวันที่ 9 พ.ย. นี้

 

ซูโม่กิ๊ก เตรียมเรือนหอ 20 ล้าน!! ไว้รอรับหลาน ซูโม่กิ๊ก เตรียมเรือนหอ 20 ล้าน!! ไว้รอรับหลาน ซูโม่กิ๊ก เตรียมเรือนหอ 20 ล้าน!! ไว้รอรับหลาน ซูโม่กิ๊ก เตรียมเรือนหอ 20 ล้าน!! ไว้รอรับหลาน
ซูโม่กิ๊ก เตรียมเรือนหอ 20 ล้าน!! ไว้รอรับหลาน ซูโม่กิ๊ก เตรียมเรือนหอ 20 ล้าน!! ไว้รอรับหลาน ซูโม่กิ๊ก เตรียมเรือนหอ 20 ล้าน!! ไว้รอรับหลาน ซูโม่กิ๊ก เตรียมเรือนหอ 20 ล้าน!! ไว้รอรับหลาน ซูโม่กิ๊ก เตรียมเรือนหอ 20 ล้าน!! ไว้รอรับหลาน ซูโม่กิ๊ก เตรียมเรือนหอ 20 ล้าน!! ไว้รอรับหลาน
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]