น้อง “ดีเจแมน” ออกมาโพสต์ เรื่องงานแต่งแล้ว!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน
ไปดูเรื่องราวของงานแต่งงานของสาว “ใบเตย สุธีวัน” กับ “ดีเจแมน” กันว่าเกิดอะไรขึ้นในงาน น้องชายของสาวใบเตยถึงลุกขึ้นมาโพสต์แบบนี้!!

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งงานแต่งที่หลายคนขนานนามว่า งานช้าง เลยก็ว่าได้ สำหรับงานแต่งของนักแสดงนักร้องสาวมากความสามารถ “ใบเตย สุธีวัน กับ ดีเจหนุ่มสุดหล่อ แมน พัฒนพล“ ที่ฝ่าฟันความรักมานาน 7 ปี และแต่งงานในวันที่ 5 ตุลาคมที่ผ่านมา

แต่ต้องบอกเลยนะคะว่า เหมือนจะมีเรื่องราวดราม่าขึ้นมานิดๆ เมื่อน้องชายแท้ๆ ของสาวใบเตยอย่าง “ลุกซ์ ชาญวิทย์” ได้โพสต์สเตตัสหลังงานแต่งงานว่า “เอาจริงๆ งานแต่งพี่ใบเตย พี่แมนผีเยอะมากกกกกกก งง มากกก”

งานนี้หนุ่มแมนเลยได้ออกมาพูดถึงเรื่องราวที่น้องชายพูดว่า ส่วนตัวนั้นตนเองรู้นะว่ามีแขกผีเพราะว่าตนสนิทใจ จั้งแต่ตอนถ่ายรูปเจ้าบ่าวเจ้าสาวแล้ว ส่วนตัวตนขำๆ มันเป็นวันที่ตนสนุกไม่ได้ซีเรียส เพราะว่าบางทีตนไม่รู้ว่าญาติฝั่งไหนของคุณใบเตยบ้าง

หรือว่าจะเป็นฝั่งเพื่อนของเพื่อนตนหรือเปล่า จริงแล้วงานแต่งค่อนข้างที่จะควบคุมไม่ค่อยได้พอถึงหน้างานจริงๆ พวกเขาคงอยากมาถ่ายรูปด้วย เพราะในงานยอมรับว่าญาติผู้ใหญ่เยอะมาก รู้สึกเกรงใจญาติผู้ใหญ่ด้วย หนุ่มแมนกล่าว

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]