“ดา เอ็นโดฟิน” ถ่ายรูปหน้ากระจก เห็นของดีเต็มๆ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

นักร้อง สาวมากความสามารถ “ดา เอ็นโดรฟิน” นักร้องไอดอลขวัญใจวัยรุ่น ที่ตอนนี้เจ้าตัวหันมาเป็นสาวเฮลตี้ออกกำลังกายฟิตหุ่นจนมีซิกแพคและแน่นมากทีเดียว โดยล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์รูปใส่บิกินีพร้อมแคปชั่นว่า “Day 2 ~ Bali ☘🙏🏼 #เดี๋ยวรีบกลับไปน๊าา” คราวนี้บาหลีมีสะเทือนอย่างแน่นอนจ้า

เรียกได้ว่าแซ่บสุดๆ ในการถ่ายรูปตั้งแต่เข้าวงการมา สำหรับ “ธนิดา ธรรมวิมล หรือ ดา เอ็นโดรฟิน” ที่คราวนี้มาเผยเสน่ห์ความเซ็กซี่ให้ได้ชมกัน

สร้างความฮือฮาให้กับแฟนๆ ได้ตะลึงกัน สำหรับนักร้องร็อคเกอร์สาว “ดา เอ็นโดรฟิน” ที่ต้องบอกเลยว่าภาพล่าสุดของเธอนั้น ที่เผยให้ชมผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวต้องบอกว่าทั้ง เผ็ชและแซ่บเลยทีเดียว ทำเอาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ถึงกับหายใจไม่ทั่วท้อง เซ็กซี่ขยี้ใจสุดๆ ในแบบฉบับของสาวดา แต่ก็มีให้โฟกัสผิดจุดกันอีกแล้ว 

นักร้องสาวเสียงทรงพลังดา ธนิดา ธรรมวิมล หรือ ดาเอ็น เอ็นโดรฟิน” เจ้าของเพลงฮิต คืนข้ามปี , น้ำเต็มแก้ว , เธอมีฉันฉันมีใคร ฯลฯ นอกจากเจ้าตัวจะเสียงดีเป็นขวัญใจวัยรุ่นค่อนประเทศแล้ว ตอนนี้เธอยังเป็นไอดอลของสาวๆ ในเรื่องการออกกำลังกายอีกด้วย เพราะเธอฟิตแอนด์เฟิร์มจนตอนนี้หุ่นแน่นซิกแพคเป็นรอน จนใครเห็นก็ต้องร้องว้าวเลยทีเดียว

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]