เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

     ว้าวๆๆๆ อยากจะกรีด ร้องให้สุดเสียงเลยคร่า คือเจ๊อิจฉาคู่รักมาราธอน “ซี-เอมี่” อย่างรุนแรง อะไรจะหวาน กันมากมายขนาดนี้ อย่างว่าล่ะ เน๊อะความรักกำลังสุกงอมพร้อม เป็นเจ้าบ่าวเจ้าสาวกันเต็มที่จะให้ หวานเบาๆ ก็คงจะเป็นไปไม่ได้ ต้องจัดหนักๆ ให้ชาวบ้านเขาได้ อิจฉาบ้างไรบ้างซิเน๊อะ 

     บอกเลยว่าเริ่ดจริง บินไปไกลถึงนิวยอร์ก โน้นนนน แต่ถือว่าคุ้มฝุดๆ เพราะภาพที่ออกมาเป็นน้ำจิ้มก็ พอจะเดาได้ล่ะ ว่าภาพของจริง ต้องเพอร์เฟ็คท์แน่นอน เจ๊ฟัน ธง!! งานนี้ต้องขอบคุณเพื่อน สนิทอย่าง “เอมมี่-มรกต” และ “คิด เบญจรงคกุล” ที่ทำหน้าที่ สไตลิสต์ส่วนตัวและช่างภาพที่ เนรมิตรภาพหวานให้กับทั้งคู่ มี เพื่อนดีก็งี้แหละเน๊อะ เงินทองจะ ได้ไม่รั่วไหล อิอิ เอ้า!! อยากจะ เห็นภาพพรีเวดดิ้งของ “ซี-เอมี่” แบบเต็มๆ ไวๆ จังเล้ยยย อีก ไม่กี่เดือนเราก็จะได้เห็น “ซี-เอมี่” ควงแขนกันเข้าประตูวิวาห์แล้ว งานนี้เจ๊เชื่อว่าเพื่อนพ้องร่วมยินดี แน่นแน่นอน เพราะกว่าจะถึงวันนี้ของทั้งคู่ก็หวานกันมากว่า 8 ปี อุ๊ต๊ะ!! นานจริงอะไรจริง 

     อ่ะๆๆๆ นับถอยหลังรอวันแต่งกันได้เลยนะจ๊ะ แต่ตอนนี้ชมภาพเบื้องหลังความหวานของ ทั้งคู่กันไปพลางๆ ก่อนละกัน เน๊อะ บอกได้คำเดียวว่าหวาน เว่อร์!! อ่ะๆ ย้ำว่านี่แค่น้ำจิ้ม ของจริงสวีทยิ่งกว่านี้หลายเท่า คริคริ

TV Pool OnlineTV Pool Online