“เจมส์จิ” โต้ข่าวหยิ่ง เบะปากใส่แฟนคลับขอถ่ายรูป

      ถือเป็นปีทองของซุปตาร์ หนุ่ม “เจมส์ จิรายุ” ช่วงนี้ดูท่าว่าจะเดินสายรับรางวัลอย่างต่อเนื่อง แต่ล่าสุดกลับมีข่าวเมาท์ว่า หนุ่มเจมส์เบะปากใส่แฟนคลับ หลังจากที่แฟนคลับมาขอถ่ายรูป งานนี้เจ้าตัวก็ออกมาชี้แจง
 
       “ถือว่าเป็นเกียรติสำหรับผมมากครับ ที่มีชื่อเข้าชิงด้วยและได้รับรางวัลด้วยครับ เราทำงานเหนื่อยมาปีที่แล้วก็ได้รับกำลังใจดี ๆ จากสิ่งนี้ด้วยครับ”

       ถือเป็นปีทองสำหรับเราเลยหรือเปล่า?
        “อย่าเรียกว่าเป็นปีของเราขนาดนั้นเลยครับ เรียกว่าเป็นกำลังใจดีกว่าที่ทำให้เรามีแรงสู้ต่อไปครับ ถามว่ารู้สึกยังไงที่คะแนนความนิยมของเรายังไม่ลดน้อยลง ก็ต้องขอขอบคุณทุกคนครับ ที่ยังส่งกำลังใจกันมาอย่างต่อเนื่อง คอยติดตามผลงานและคอยให้กำลังใจกันมาโดยตลอดครับ”

       รู้สึกกดดันหรือเครียดไหม กับการรับงานต่อไป
       “ก็มีส่วนครับ เพราะถ้ายิ่งเราได้รับรางวัล ยิ่งคนเห็นเรามากขึ้น เรายิ่งต้องทำให้ดีมากขึ้น เพราะเขาจะได้รู้สึกดีกับสิ่งที่เขาคาดหวังครับ เลือกบทมากขึ้นไหม อันนี้คงต้องเป็นเรื่องของทางผู้ใหญ่ของทางช่อง ตัวผมเองไม่ค่อยได้มีสิทธิ์เลือกเท่าไรครับ” 

       มีข่าวเมาท์ว่าแฟนคลับมาขอถ่ายรูป แล้วไปเบะปากใส่
        “เรื่องที่ผมเบะปากใส่ อันนี้ไม่มีแน่นอนครับ กับแฟนคลับก็สนิทกัน อยู่ด้วยกัน คนรู้คนคุ้นชินกันตลอด เราเองก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรหรอกครับ ทำให้ระมัดระวังตัวมากขึ้นไหม คือที่ผ่านมาก็ค่อนข้างระมัดระวังตัวอยู่แล้วครับ ทำให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ อย่างแฟนคลับ ถ้าเรามีเวลามากพอเราก็พยายามจะให้เขาอย่างเต็มที่ครับ” 

“เจมส์จิ” โต้ข่าวหยิ่ง เบะปากใส่แฟนคลับขอถ่ายรูป “เจมส์จิ” โต้ข่าวหยิ่ง เบะปากใส่แฟนคลับขอถ่ายรูป “เจมส์จิ” โต้ข่าวหยิ่ง เบะปากใส่แฟนคลับขอถ่ายรูป

แสดงความคิดเห็น