ระทึก!! ป๊อก-มาร์กี้ เจอเหตุชุมนุมหน้าที่พักที่สเปน ร้อง!อยากรีบพาครอบครัวกลับบ้าน (ชมคลิป)

ต้องบอกเลยคะว่างานนี้ทำเอาแฟนๆ เป็นห่วงกันหนักมากหลังจากคุณพ่อลูกสอง ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ได้โพสต์ภาพเหตุการณ์iขณะเกิดการชุมนุมบริเวณหน้าที่พักของหนุ่มป๊อกและสาว มาร์กี้ ราศรี พร้อมกับลูก มีก้า มีญ่า ระหว่างพากันไปเที่ยวพักผ่อน ที่บาร์เซโลน่า ประเทศสเปน โดย หนุ่มป๊อก ได้โพสต์ภาพการชุมนุมดังกล่าวและแคปชั่นว่า…

“นี่คือเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหน้าบ้านเช่าของพวกเราณตอนนี้ ซึ่งเราต้องไปแอร์พอรตอีก 5 ชม. ตอนนี้ทุกคนปลอดภัยดี ใครรู้อัพเดทอะไรบอกด้วยนะครับ อยากรีบพาครอบครัวกลับบ้าน”  ทำไห้แฟนคลับและเพื่อนๆ ต่างก็เข้ามาแสดงความเป็นห่วงกันอย่างล้นหลาม และยังมีชาวไทยที่คอยอัพเดทสถานการณ์การชุมนุมให้ตลอดเวลา

 

ระทึก!! ป๊อก-มาร์กี้ เจอเหตุชุมนุมหน้าที่พักที่สเปน ร้อง!อยากรีบพาครอบครัวกลับบ้าน (ชมคลิป) ระทึก!! ป๊อก-มาร์กี้ เจอเหตุชุมนุมหน้าที่พักที่สเปน ร้อง!อยากรีบพาครอบครัวกลับบ้าน (ชมคลิป) ระทึก!! ป๊อก-มาร์กี้ เจอเหตุชุมนุมหน้าที่พักที่สเปน ร้อง!อยากรีบพาครอบครัวกลับบ้าน (ชมคลิป) ระทึก!! ป๊อก-มาร์กี้ เจอเหตุชุมนุมหน้าที่พักที่สเปน ร้อง!อยากรีบพาครอบครัวกลับบ้าน (ชมคลิป)
ระทึก!! ป๊อก-มาร์กี้ เจอเหตุชุมนุมหน้าที่พักที่สเปน ร้อง!อยากรีบพาครอบครัวกลับบ้าน (ชมคลิป) ระทึก!! ป๊อก-มาร์กี้ เจอเหตุชุมนุมหน้าที่พักที่สเปน ร้อง!อยากรีบพาครอบครัวกลับบ้าน (ชมคลิป) ระทึก!! ป๊อก-มาร์กี้ เจอเหตุชุมนุมหน้าที่พักที่สเปน ร้อง!อยากรีบพาครอบครัวกลับบ้าน (ชมคลิป) ระทึก!! ป๊อก-มาร์กี้ เจอเหตุชุมนุมหน้าที่พักที่สเปน ร้อง!อยากรีบพาครอบครัวกลับบ้าน (ชมคลิป) ระทึก!! ป๊อก-มาร์กี้ เจอเหตุชุมนุมหน้าที่พักที่สเปน ร้อง!อยากรีบพาครอบครัวกลับบ้าน (ชมคลิป) ระทึก!! ป๊อก-มาร์กี้ เจอเหตุชุมนุมหน้าที่พักที่สเปน ร้อง!อยากรีบพาครอบครัวกลับบ้าน (ชมคลิป) ระทึก!! ป๊อก-มาร์กี้ เจอเหตุชุมนุมหน้าที่พักที่สเปน ร้อง!อยากรีบพาครอบครัวกลับบ้าน (ชมคลิป) ระทึก!! ป๊อก-มาร์กี้ เจอเหตุชุมนุมหน้าที่พักที่สเปน ร้อง!อยากรีบพาครอบครัวกลับบ้าน (ชมคลิป)

แสดงความคิดเห็น