เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

 แชมป์มวยโอลิมปิก สมจิตร จงจอหอ มาเผยเรื่องราวความรัก ในรายการ พร้อม อุ๋ม ภรรยา ที่มาเผยเหตุการณ์ กิ๊กสาวของสามี นัดเจอ เพื่อประกาศตัว อุ๋ม เผยว่า ช่วงนั้น พี่สมจิตร ก็เปลี่ยนไปด้วย คุยโทรศัพท์ตลอด เวลาผู้หญิงคนนี้โทรมา จะออกไปคุยนอกบ้าน 

ตอนแรกเราไม่รู้ว่าเป็นคนนี้ จนไปดูโทรศัพท์ เห็นว่าชื่อเดียวกัน เป็นคนที่อยู่ในอำเภอเดียวกัน เขาโทรมาหา นัดเราไปเจอ พอไปถึง เขาก็ลุกมาอย่างมั่นใจ บอกว่า เขาคบกับพี่สมจิตรอยู่ เราพยายามตั้งสติ บอกว่า แล้วไง เขาพยายามกวน พูดโน่นนี่ ให้เราพูดกับเขามากกว่านี้ เราก็ถามเขาว่า พูดเสร็จหรือยัง แล้วเราก็กลับ

เขายิ่งโกรธเราที่เราเฉยเมย พอเราหันหลังออกมา เขาก็ตะโกนไล่หลังมาอีก บอกสามีเธออย่ามายุ่งกับฉันอีก ก็ขับรถกลับบ้าน บอกตัวเองว่า นี่เราเจออะไรอยู่

อุ๋ม น้ำตาไหล เล่าด้วยว่า ก็กลับมาถามพี่สมจิตรว่า ผู้หญิงคนนี้เป็นใคร เขาก็บอกไม่มีอะไร ก็ถามเขาว่ารู้ไหมวันนี้เราเจออะไรมาบ้าง ไปเจอผู้หญิงคนหนึ่งที่เขามั่นใจว่า พี่จิตรต้องเลือกเขา พี่จิตรบอกแต่ว่าไม่มีอะไร

เราก็เลยให้พี่จิตรเลือก ถ้าเขาเลือกผู้หญิงคนนั้น เราก็พร้อมจะเลิก คิดจะเลิกแล้ว คิดว่าทำไมพี่จิตรโกหกเรา ทำอย่างนี้กับเรา คิดทางลบกับเขาทุกอย่าง เพราะอยู่ด้วยกันมา เราไว้ใจมาตลอด เลยคิดว่าฉันไม่อยู่แล้ว ไม่เอาแล้ว จนตั้งสติแล้วลองฟังเขา เพราะผู้หญิงอาจจะโกหกก็ได้

ด้าน สมจิตร เผยว่า ตอนนั้นตกใจ พร้อมเผยเหตุการณ์เป็นอย่างไร ลองไปฟังความอีกมุมของแชมป์โลกบ้าง จะผ่านมรสุมชีวิตคู่ไปอย่างไร