เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ที่เกิดเหตุ เป็นบ้านทาวเฮาส์ชั้นเดียวเปิดเป็นบริษัทรับเหมาทำโครงหลังคาในโรงงาน ด้านหน้าบริษัทมีรถยนต์จอดอยู่สองคัน คือรถไดฮัทสุ รุ่นมิร่า สีเขียว จอดคลุมผ้าหันหัวรถเข้าบ้าน และรถยนต์กระบะ โตโยต้าไทเกอร์แคป สีน้ำเงิน จอดหันหัวรถออกนอกบ้าน ที่ด้านหลังรถ บนโต๊ะบริเวณหน้าบ้านมีถุงถ่านวางอยุ่ 1 ถุง เทียนไขจุดแล้ว 1 เล่ม ไฟแชค 1 อัน

ภายในรถประตูยังปิดสนิท มีแมลงวันบินเป็นจำนวนมากมีกลิ่นเหม็นโชยออกมา เมื่อเปิดดูพบร่าง นางสาวนิศาชล อายุ 38 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ที่เบาะด้านข้างคนขับ ใส่เสื้อแขนยาวลายสก็อต กางเกงขาสั้นสีขาว เอนเบาะนอนสภาพขึ้นอืด มีหมวกโรงงานสีน้ำเงินวางอยู่ 1 ใบ ที่วางเท้าด้านหลังคนขับพบเตาอั้งโล่ 1 เตา และบริเวณด้านบนเบาะด้านคนขับพบขวดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เปล่าวางอยู่ 1 ขวด จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวน นายทศพร อายุ 24 ปี พนักงานของบริษัท ให้การว่า ช่วงเช้ามาทำงานตามปกติ แต่ได้กลิ่นเหม็นก็คิดว่าสุนัขไปคาบกระดูกมา จึงเอาน้ำล้างพื้น แต่กลิ่นก็ยังไม่หาย กระทั่งช่วงบ่ายสองโมง สังเกตเห็นแมลงวันบินอยู่ในรถ จึงบอกพี่ที่ทำงาน พากันชะโงกเข้าไปดูเห็นมีคนนอนอยู่ ทำให้นึกถึงเจ้านายที่หายหน้าไป จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ

นางสาวสุดา อายุ 59 ปี แม่ผู้ตาย เล่าให้ฟังว่า ผู้ตายเปิดธุรกิจบริษัทดังกล่าวได้ประมาณ 6 ปี มีลูกน้องเป็นชาย ทำหน้าที่ช่างเชื่อมอยู่กันประมาณ 3 คน มีหุ้นส่วนเป็นเพื่อนผู้หญิง 1 คน เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม เวลา 21.00 นาฬิกาขณะที่ตนได้พักผ่อนอยูู่ที่บ้านเขต ตำบลหนองละลอก อำเภอบ้านค่าย จังหวัดระยอง และได้โทรศัพท์ไปหาบุตรสาวและบอกว่าอย่าคิดอะไรมาก ลูกสาวตอบกลับมาว่าโทรมาทำไม ซึ่งตนก็รู้ว่าลูกเครียด กลัวว่าลูกสาวจะคิดสั้นฆ่าตัวตาย ลูกสาวรู้ทันก็ยังพูดกลับมาว่า ไปตายด้วยกันไหม และยังชวนให้แม่ขายที่ทางให้หมดและมาอยู่ด้วยกันที่โรงงานที่เกิดเหตุ แต่แม่ตอบไปว่าไม่ไป

ซึ่งก่อนหน้านี้บุตรสาวได้ขอทำเรื่องกู้ธนาคารจำนวน 2 ล้านบาท โดยจะนำที่ดินที่เกิดเหตุไปทำเรื่องไว้อยู่ในระหว่างรออนุมัติ และลูกสาวยังต้องไปหยิบยืมเงินคนรู้จักมาจำนวน 100,000 บาท เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายลงทุนซื้อเหล็ก และจ่ายลูกน้อง และยังเคยพูดว่ายังไม่ได้รับเงินจากทางลูกค้า รอผู้อนุมัติเซ็นเป็นจำนวน 700,000 บาท ทำให้เกิดความเครียดจึงได้คิดสั้นฆ่าตัวตาย ทางด้านตนเองไม่ติดใจในสาเหตุการตาย

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าผู้ตายเกิดความเครียดจากปัญหาการเงิน จึงฆ่าตัวตายโดยจุดเตาถ่านวางไว้ในรถดังกล่าว

นอกจากนี้ ข่าวอรุณอมรินทร์ รายงานว่า นางสาวนิศาชลเป็นลูกบุญธรรมของพี่สาว หนุ่ย อำพล ลำพูน นักร้องวงไมโคร บางครั้งถ้า หนุ่ย อำพล มาเล่นคอนเสิร์ตที่ จ.ระยอง ก็จะแวะมาเที่ยวหาอยู่เสม

TV Pool Online