ลิฟท์ สุพจน์ แอบหิ้วสาวขึ้นคอนโด จนเมียจับได้

ถ้าย้อนกลับไปในวงการเพลงของยุค 90 นักร้องดูโอ้ที่ดังที่สุดในยุคนั้นคงหนีไม่พ้น “ลิฟท์-ออย” เรียกได้ว่าสาวน้อยสาวใหญ่ต่างชื่นชอบทั้งสองหนุ่ม โดยหนุ่ม “ลิฟท์ สุพจน์ จันทร์เจริญ” ได้มีโอกาสมานั่งพูดคุยอัพเดทชีวิตในรายการดังแบบเจาะลึกตั้งแต่ยุค 90 จนถึงรักครั้งปัจจุบัน

ว่าความรักของเขานั้นเป็นอย่างไรและผ่านเรื่องราวอะไรกันมาบ้าง ซึ่งวันนี้เขาไม่ได้มาคนเดียว เพราะหนุ่มลิฟท์ควงภรรยา “หญิง นราวัลย์ จันทร์เจริญ” มาเปิดใจเรื่องความรักจากปากของทั้งคู่

ซึ่งหนุ่มลิฟท์ เปิดใจว่า ถ้าย้อนกลับไปสมัยหนุ่ม ๆ ถ้าถามว่าเจ้าชู้ไหม ก็คงต้องตอบว่าเจ้าชู้ เพราะตอนที่ออกทัวร์คอนเสิร์ต ก็จะมีน้อง ๆ ผู้หญิงตามตลอด ตามถึงขั้นว่ามาเปิดโรงแรมห้องข้างๆ มาเคาะหน้าประตูห้องก็เคยมี

และช่วงนั้นก็เป็นช่วงที่ผมตัดสินใจคบกับหญิงอย่างเปิดเผย ช่วงที่คบกันได้ 2-3 เดือน ความเจ้าชู้ในตัวก็กำเริบ เพราะผมรู้สึกว่าเบื่อหน่ายกับความสัมพันธ์เลยแอบไปมีกิ๊กอยู่ที่เชียงใหม่ หญิงเองเขารู้สึกว่าผมเปลี่ยนไป เพราะเขาพูดอะไรก็ไม่เข้าหูผมไปซะหมด เลยทำให้เขาจับผมได้แบบคาหนังคาเขา เพราะผมนัดเด็กไปที่คอนโดเพื่อน สุดท้ายผมก็ต้องเลือกสิ่งที่ถูกต้อง

แต่มันเริ่มมีจุดเปลี่ยนเพราะบังเอิญเจอน้องคนที่อยู่เชียงใหม่ เขามาสะกิดข้างหลัง พอผมหันไปก็ตกใจเพราะหญิงอยู่ตรงนั้นด้วย แล้วน้องเขาก็เรียกผัวขาเป็นยังไงบ้างคะ พยายามพูดให้หญิงได้ยิน จนหญิงเขาทนไม่ไหวต้องบอกผมให้น้องคนนั้นเลิกมายุ่งกับหญิง คือหญิงเขายอมให้ผมซื้อกินดีกว่าที่จะมีเป็นตัวเป็นตนแบบนี้ ผมเองก็รู้สึกผิดจนถึงทุกวันนี้

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]