เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

จากกรณี ตำรวจเข้าจับกุม เสี่ยท็อป คาสนามบินดอนเมือง หลังเดินทางกลับจากต่างประเทศ ล่าสุด พร้อมนำตัวไปที่ สน.ดอนเมือง ก่อนเจ้าหน้าที่ ตำรวจ ตม. ชุดที่จับกุม เสี่ยท็อป คุมตัวไปฝากขังศาลในคดีเช็ค โดย เสี่ยท็อป ยืนยันขอต่อสู้ทุกคดี ที่ถูกจับเป็นคดีเก่า และอ้างว่าตัวเองถูกหลอกให้แต่งงาน ไม่ใช่ไปหลอกใคร นั้น

ล่าสุด วันที่ 18 ต.ค. นางพัชรธัญวิสิฐ ทองเมือง อายุ 64 ปี หรือ น้าน้อย ผู้ที่เลี้ยง เสี่ยท็อป หรือ นายธนณัฏฐ์ มาตั้งแต่อายุ 6 ขวบ เดินทางมาหาเสี่ยท็อป พร้อมเปิดเผยว่า ทางมารดาของนายธนณัฏฐ์ ให้มาดูว่านายธนณัฏฐ์ ต้องการจะกินอะไร หรือ ต้องอะไรบ้าง พร้อมให้บอกว่า ให้ใจเย็นๆ ให้ตั้งสติ พร้อมนำยาเบาหวานมาให้ 1 เม็ด เนื่องจากนายธนณัฏฐ์เป็นเบาหวาน

ทั้งนี้นายธนณัฏฐ์ไม่ได้เครียด เพราะเขายังมีแม่อยู่ แม่คงไม่ทิ้งเขาหรอก แม่เขาได้ติดต่อมาทางน้าน้อย ได้สอบถามพูดคุยกับนายธนณัฏฐ์ ซึ่งนายธนณัฏฐ์บอกว่ายังไม่หิว หากหิวหรืออยากกินอะไรก็จะให้น้าน้อยไปซื้อ ส่วนทางแม่ของนายธนณัฏฐ์ก็เครียด เพราะเป็นห่วงลูก เช่นกัน ทั้งนี้ยังไม่ได้รับการประสานเรื่องการประกันตัวจากทางญาติแต่อย่างใด

รายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา เสี่ยท็อปมีอาการเครียด ขณะอยู่ภายในห้องควบคุม และมีน้ำตาลขึ้นสูง ถึง 380 ก่อนจะมีญาตินำยาลดเบาหวานมาให้