เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

หลัง กานต์ วิภากร และ แซนวิช ปภาดา จับมือกันไล่ อีฟ แม็กซิม พ้นบ้าน กลายเป็นภาพอบอุ่น ครอบครัวใหญ่ เสก โลโซ พร้อมหน้า ทั้ง กานต์ และ แซนวิช คอยดูแลทั้งเรื่องไปเล่นคอนเสิร์ต และดูแลอาการป่วยซึมเศร้า จนอาการดีขึ้นมาก

โดยเฉพาะ แซนวิช ที่อยู่ข้างกาย เสก ตลอด แต่ล่าสุดทำหลายคนสงสัย เมื่อ กานต์ โพสต์คลิป น้องลีออง ลูกชาย แซนวิช พร้อมแคปชั่นชวนสงสัยว่า “ลูกคนเล็กของแม่ใหญ่ น่ารักซ่ะขนาดนี้ แม่ใหญ่ก็มีหัวใจ ใครจะทิ้งได้ลง ลีอองไปจัดการแม่แซนให้ไวนะลูกว่า อย่าทำให้แม่ใหญ่ปวดกบาล แม่ใหญ่คุยกับเค้าละ ไม่มีไรในก่อไผ่ เข้าใจกันนะคะ จบข่าว555”

ทั้งยังโพสต์ข้อความยาวมากว่า “พี่ยังจะให้โอกาสน้องอีกครั้งนะคะ พี่ทำดีที่สุดแล้ว แต่ไม่ทราบว่าน้องคิดกับพี่ยังไง พี่ทำทุกอย่างเพื่อให้ทุกคนมีกินมีใช้ พี่เหนื่อยมากแต่น้องทำร้ายพี่โดยการทำให้คนมองพี่ใจร้าย คนเข้าใจเยอะ ก็ขอบคุณ แต่สิ่งที่พี่เหนื่อยพี่ทำ ไม่เคยมีใครเห็นความสำคัญหรือเห็นใจ พี่คนเดียวเป็นเสาหลักของครอบครัว แต่ยังไงดีที่มีคนๆนึงเห็นคุณค่าเรา อย่างน้อยก็ทำให้เรามีกำลังใจขึ้น

เสก โลโซ พูดเสมอว่าการกลับมาครั้งนี้ เพราะกานต์คนเดียวที่เป็นเสาหลักหางานหาเงินให้คนอีกเป็น30คน กำลังใจ ให้กันได้ไหม เสกยังนึกถึงความตั้งใจทำงานเพื่อทุกคน แต่คนอื่น ไม่เคยให้แม้กำลังใจ แต่กลับโพสต์ให้คนอื่นมาด่าโดยที่กานต์ไม่เคยทำผิดเลย อยู่ด้วยกันต้องใจกว้าง ครอบครัวใหญ่มีหลายชีวิตที่เซ้นซิทีฟ ละเอียดอ่อน เด็กๆทั้ง4คน สำคัญที่สุด อย่าเห็นแก่ตัว ถ้าคุณรักลูกทั้ง4 จริง คุณต้องเสียสละเหมือนที่ฉันเสียสละ ทำได้ไหม” ทำคนเข้ามาถามว่าหมายถึง แซนวิช ใช่หรือไม่  

ขณะที่ แซนวิช ก่อนหน้านี้ก็โพสต์ข้อความปริศนา ใจคนน่ากลัว จนหลายคนสงสัยว่าหมายถึงใคร โดยเป็นภาพ เสก กับ ลีออง ลูกชาย พร้อมข้อความว่า
“โลกใบนี้ไม่น่ากลัวเท่าใจคน
แม่จะปกป้องเจ้าเท่าชีวิต
เจ้าจงเติบโตอย่างแข็งแกร่ง
จงจำไว้ตลอดไปไม่มีอยู่จิง
#โลกมายาหลังเลนส์
#ชีวิตแลกชีวิต”

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด แซนวิช โพสต์ว่า  “#ไม่มโน #ไม่ดราม่า #ไม่เสี้ยม #ไม่โยง #ทำงานคะทำงาน
ไม่เกี่ยวกับใคร บางทีคนเราเจอปัญหางานก็นอยด์ได้มะ ชีวิตนี้จะให้มีแค่เรื่องรักอย่างเดียวไม่ได้
5 …4..3..2……แยกกกกกกกกกกกกกก”