เปิดดวง 3 วันเกิด ชีวิตดีครึ่งเดือนหลังตุลาคม 2562 งานดี รวย ความรักสดใส

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เรียกได้ว่าดวงพุ่งแรงสุดๆ สำหรับ 3 วันเกิดนี้ จากลำบากมานานชีวิตจะพลิกผัน โดยอาจารย์ภู่ คชสาร ทำนายว่ามีแค่คนเกิดวันนี้เท่านั้น ชีวิตดีจนคนอิจฉา งานดี เงินรวย ความรักสดใส ในช่วงตลอดครึ่งเดือนหลังตุลาคม 2562

ดูดวงไพ่ยิปซี คนเกิดวันพุธ  การงาน คำพูดนั้นเป็นสิ่งสำคัญ พูดดีเป็นศรีแก่ปาก สิ่งใดก็ตามที่รับปากไปแล้วต้องทำตามนั้น ซึ่งนั้นก็จะนำพาโชคดีในเรื่องการงานมาสู่คุณ แต่ถ้าคุณนั้นไม่ทำตามสัญญาปัญหาก็อาจเกิดขึ้นกับตัวคุณได้เช่นเดียวกัน การเงิน รายรับมีเข้ามามากกว่ารายจ่าย เพราะฉะนั้นการเสียเงินเพื่อซื้อความสุขให้กับตัวเองในช่วงเวลานี้นับว่าเป็นเรื่องดี ความสุขบางทีก็ต้องแรกกับเงินที่เรานั้นหามา ความรัก ควรหาเวลากระชับความสัมพันธ์กับคนรัก ซึ่งอาจจะหมายถึงการฮันนีมูนกันอีกรอบ อาจเดินทางในประเทศหรือใครมีสตางค์หน่อยก็ไปต่างประเทศเลย จะเป็นการดี ข้อควรระวัง อย่างที่บอกตอนต้นครับว่า คำพูดนั้นเป็นสิ่งสำคัญ เรื่องใดที่ไม่ควรพูดก็เก็บไว้ภายในใจปัญหาก็จะได้ไม่เกิดขึ้น เคล็ดลับเสริมดวง ควรทำบุญตักบาตรวันพุธ หรือวันอาทิตย์ จะเป็นมหามงคลเสริมดวงชะตาชีวิตในช่วงนี้

ดูดวงไพ่ยิปซี คนเกิดวันพุธกลางคืน การงาน คุณจะได้รับโอกาสใหม่ในการจับโปรเจคที่สำคัญ ซึ่งสิ่งนี้จะนำพาโอกาสที่ดีในเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงานในอนาคต พร้อมกับเม็ดเงินที่จะมีมุมที่ดีตามมาในภายหลังอีกด้วย การเงินเป็นช่วงที่การเงินนั้นมีมุมคึกคักเป็นพิเศษ ทำให้การจับจ่ายใช้สอยในช่วงนี้มีมุมของความคล่องตัว อยากได้อะไรก็ได้อยากซื้ออะไรก็ซื้อ เป็นช่วงที่มีความสุขในการใช้จ่ายเป็นที่สุด ความรัก ใครที่ยังไม่มีคู่ ในช่วงเวลานี้ถ้าท่านตั้งใจที่จะมีก็เป็นเรื่องที่ไม่ยากเย็นอะไร อยากสานสัมพันธ์กับใครขอให้กล้าที่จะแสดงออกแค่นี้ก็มีมุมที่จะได้พัฒนาความสัมพันธ์กับคนๆนั้นแล้ว ข้อควรระวัง ไม่มีอะไรที่ต้องระวังเป็นพิเศษ เพราะดวงชะตาช่วงนี้ของคุณเป็นช่วงขาขึ้น เคล็ดลับเสริมดวง ควรหาเครื่องรางที่เป็นน้ำเต้าติดตัว สิ่งนี้จะเป็นสิ่งที่เสริมมงคลในเรื่องการงานและการเงินคุณในช่วงนี้

ดูดวงไพ่ยิปซี คนเกิดวันพฤหัสบดี การงาน การสร้างสรรค์สิ่งใหม่ในช่วงเวลานี้นับว่าเป็นเรื่องที่ดี สิ่งนี้จะช่วยให้งานของคุณนั้นมีศักยภาพมากขึ้น นอกจากนั้นใครที่มองหาโอกาสใหม่ในการเปลี่ยนงาน ก็มีสิทธิที่จะสำเร็จในช่วงนี้ การเงิน นับว่าเป็นช่วงเวลาที่ดี ใครที่ติดขัดเรื่องการเงินก่อนหน้าช่วงเวลานี้สถานการณ์ในการหารายได้จะมีเพิ่มมากขึ้นซึ่งส่งผลต่อภาพร่วมในการหมุนเงินของคุณให้ดีขึ้นตามไปด้วย ความรัก เวลาที่จะมีให้ซึ่งกันแลกันในเวลานี้ค่อนข้างน้อยไปสักนิด ยิ่งถ้าความสัมพันธ์ก่อนหน้ามีปัญหาด้วย ยิ่งทำให้สถานการณ์ช่วงนี้เลวร้ายลงกว่าเดิม เพราะฉะนั้นควรหาเวลาพูดคุยปรับความเข้าใจกันซะก่อนที่ทุกอย่างจะแย่ลงกว่าเดิม ข้อควรระวัง การที่ไม่ใส่ใจคนใกล้ชิดเท่าที่ควรสิ่งนี้อาจกระทบความสัมพันธ์จนถึงขั้นแตกหักได้ เคล็ดลับเสริมดวง ชักชวนคนใกล้ตัวทำบุญตามใจปรารถนา นับว่าเป็นการเสริมสัมพันธ์กับคนใกล้ตัวที่ดี

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]