“ครูทอม คำไทย”เปิดโลงศพมัมมี่สัมผัสในระยะใกล้ชิด!!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ถ้าเอ่ยถึง..ภาษาไทย วัยรุ่นคนรุ่นใหม่บางคนอาจจะหันหน้าหนี แต่ในโลกโซเชียลอย่างทวิตเตอร์จะมีชายคนนึงที่ใช้ชื่อว่า “ครูทอม คำไทย” ซึ่งมีคาแรคเตอร์ชัดเจน คือมีหน้าตาคมเข้มและไว้ผมทรงเดทร็อค และชอบทวิตข้อความมากมายทั้งมีสาระมาก..สาระน้อยแตกต่างกันไป ออกมาแทบจะตลอดเวลา จนบ้างครั้งก็แอบคิดว่าทำงานบ้างเปล่าเนี่ย ครูทอม!! (จริงๆ นั่นก็คืองานของเค้าแหละ) ซึ่งสิ่งเหล่านั้นล้วนเป็นจุดขายและเป็นจุดที่ทำให้คนเริ่มจดจำ “ครูทอม คำไทย” ได้

มาจนล่าสุดครูทอมได้โอกาสไปท่องเที่ยวที่อียิปต์และก็ได้ไปร่วมงานแถลงข่าวการขุดพบโลงศพมัมมี่ครั้งล่าสุดของอียิปต์ ตื่นเต้นมาก เพราะได้สัมผัสในระยะใกล้ชิดแบบไม่มีกระจกกั้น ได้เพ่งพินิจพิจารณาความงามของลวดลายบนโลงไม้จนสาแก่ใจ ประทับใจทริปนี้มาก

 “ครูทอม คำไทย”เปิดโลงศพมัมมี่สัมผัสในระยะใกล้ชิด!!!  “ครูทอม คำไทย”เปิดโลงศพมัมมี่สัมผัสในระยะใกล้ชิด!!!  “ครูทอม คำไทย”เปิดโลงศพมัมมี่สัมผัสในระยะใกล้ชิด!!!  “ครูทอม คำไทย”เปิดโลงศพมัมมี่สัมผัสในระยะใกล้ชิด!!!
 “ครูทอม คำไทย”เปิดโลงศพมัมมี่สัมผัสในระยะใกล้ชิด!!!  “ครูทอม คำไทย”เปิดโลงศพมัมมี่สัมผัสในระยะใกล้ชิด!!!  “ครูทอม คำไทย”เปิดโลงศพมัมมี่สัมผัสในระยะใกล้ชิด!!!  “ครูทอม คำไทย”เปิดโลงศพมัมมี่สัมผัสในระยะใกล้ชิด!!!  “ครูทอม คำไทย”เปิดโลงศพมัมมี่สัมผัสในระยะใกล้ชิด!!!  “ครูทอม คำไทย”เปิดโลงศพมัมมี่สัมผัสในระยะใกล้ชิด!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]