เลดี้ กาก้า เผยความรู้สึก หลังเจอแฟนคลับอุ้ม ร่วงตกเวทีทั้งคู่ (ชมคลิป)

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกเลยคะว่าอายุไม่ใช่น้อยแต่เพื่อสปิริต “เลดี้ กาก้า” ทนได้ หลังเจ้าตัวเกิดอุบัติเหตุ เจอแฟนคลับอุ้มบนเวทีก่อนพลาดร่วงตกหลังกระแทกพื้นแถมแฟนคลับยังทับร่าง แต่ลุกมาร้องเพลงต่อ ก่อนวันรุ่งขึ้นไปร่วมงานปาร์ตี้สละโสดเพื่อนซี้บอก “โคตรเจ็บ” แต่ต้องมา ถือว่าสปิริตแรงกล้าจริงๆสำหรับ เลดี้ กาก้า ที่ขึ้นแสดงในลาสเวกัส พร้อมกับให้แฟนคลับขึ้นไปร่วมสนุกบนเวที ก่อนเจออุ้มเข้าเอว แต่แฟนคลับดันพลาดพาร่างของทั้งคู่ร่วงจากเวที ต่อหน้าต่อตาทีมงานและแฟนๆ แม้นักร้องสาวจะมีแผลฟกช้ำ แต่เลดี้ กาก้าวัย 33 ปี ก็ไม่ปล่อยให้การแสดงสะดุด

ซึ่งหลังตกจากเวที เลดี้ กาก้า ที่ตั้งสติได้ก็รีบโดดขึ้นเวทีพร้อมกับปลอบใจแฟนคลับที่รู้สึกผิดที่ทำเธอร่วง ก่อนดำเนินการโชว์ต่อจนจบ ซึ่งเธอได้พูดติดตลกเพื่อไม่ให้บรรยากาศตึงเครียดโดยระบุว่า “สิ่งเดียวที่ไม่โอเคตอนนี้คือ เราอยากได้บันไดขึ้นไปบนเวทีฉันจะได้กลับไปแสดงต่อ คุณโอเคไหม? ลุกขึ้นมา! ไม่เป็นไร! ไม่ใช่ความผิดของคุณเลย ช่างมัน ไม่เอาน่า คุณโอเคไหม?” แถมเลดี้ กาก้า ยังหยอดมุขต่ออีกว่า “เป็นแฟนเพลงฉันมานาน 11 ปี นี่เราโคตรรักกันมากจนพากันร่วงเวทีเลยเหรอเนี่ย….เราเหมือนแจ็คกับโรสในไททานิคเปี๊ยบเลย”

หลังการแสดงจบ รายงานระบุว่า เลดี้ กาก้า ถูกพาส่งโรงพยาบาลเพื่อเอ็กซเรย์ทั่วร่างกายว่ามีส่วนไหนแตกหักหรือไม่ ก่อนที่นักร้องสาวจะโพสต์ในไอจีว่าตนเองไม่เป็นไร ปลอดภัยดี “เมื่อเขาเอ็กซเรย์คุณแทบจะทั่วทั้งร่าง.. Just Dance ทุกอย่างจะโอเค” แม้เจ้าตัวจะมีอาการฟกช้ำ และยังเจ็บจากการร่วงเวทีอย่างจัง แต่วันรุ่งขึ้น เลดี้ กาก้า ก็ยังไปลุยปาร์ตี้สละโสดของเพื่อนต่อ โดยโพสต์ภาพในสตอรี่ อินสตาแกรม พร้อมกับเขียนว่า “ฉันอาจจะยังโคตรเจ็บอยู่ แต่ก็มิอาจพลาดงานดินเนอร์ฉลองสละโสดของเพื่อนซี้ได้ ฉันรักเธอ @sarahtannomakeup”

 

เลดี้ กาก้า เผยความรู้สึก หลังเจอแฟนคลับอุ้ม ร่วงตกเวทีทั้งคู่ (ชมคลิป) เลดี้ กาก้า เผยความรู้สึก หลังเจอแฟนคลับอุ้ม ร่วงตกเวทีทั้งคู่ (ชมคลิป)
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]