เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
ชีวิตจริงของนักแสดงนั้นก็ใช่ว่าจะมุ่งสู่ความสำเร็จในวงการเสียทีเดียว เมื่อเข้ามาก็ค้นพบตัวเองผันไปทำงานอย่างอื่น หรือไม่ก็ไปทำงานที่เกี่ยวข้อง “อ๋อง ธนา ตันตรานนท์” หนึ่งในนักแสดง “แฟนฉัน” ก็เช่นกัน ในช่วงที่นักแสดง “แฟนฉัน” รวมตัวปาร์ตี้ฉลอง 16 ปี หนังแฟนฉัน อีกด้านหนึ่งของ “อ๋อง ธนา” หนึ่งในนักแสดงภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวนั้น กลับต้องดูแลภรรยาอยู่ที่เชียงราย และมีชีวิตพลิกผันกว่าใครๆ
หลังจากไปทำงานศิลปะที่เชียงราย หลายปีแล้วครับ ก็มาทำงานหนังเรื่องหนึ่ง ก็ไม่ได้หวือหวาอะไรมาก เวลาเห็นพวก “แน็ก ชาลี” หรือ “โฟกัส จีระกุล” ประสบความสำเร็จก็ดีใจไปกับเขา คือตอนนี้ผมได้งานประจำที่เชียงรายนะครับ เป็นงานเซลส์ทั่วไปนี่แหละครับ ก็พออยู่ได้ เขาเผยอีกว่า ระหว่างที่อยู่เชียงใหม่ก็มาเจอ “ธัญญ่า” สาวลูกครึ่งนอร์เวย์ เขาอยู่ที่เชียงราย ก็ได้มาเจอที่ร้านกาแฟครับ ก็คุยกันสักพัก ก็คิดว่าเขาใช่ ก็ตัดสินใจแต่งงานเลย เล็กๆ ตอนนี้ก็กำลังจะมีน้องครับ
ล่าสุดหนุ่มอ๋องได้โพสต์รูปพร้อมแคปชั่นว่า”พี่หมอ : หูกางนะเนี่ย เหมือนใครนะ? ฮันนา : คนข้างๆค่ะหมอ พี่หมอ : อ่อ เหมือนพ่อนี่เอง นอนไกว่ห้างอีกตะหาก ฮันนา : ท่าพ่อเค้าเลยค่ะ พี่หมอ : 555555 ลูกพ่อแน่นอน 😂 ธนา : 😶”