เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

จากกรณีที่หนุ่มตี๋หัวร้อน ปรากฏในคลิป โดนรถชนแล้วด่ากราดคนไทยทั้งประเทศ จนกระทั่งหนุ่มตี๋ ได้เข้าพบตำรวจและอ้างว่า ตนเองมีอาการป่วยนั้น

แต่ดูว่าเรื่องนี้จะไม่ใช่แค่หนุ่มตี๋คนเดียวที่ถูกต่อว่า   ครอบครัว รวมไปจนถึงญาติที่ใช้นามสกุลเดียวกัน ก็กลับถูกชาวโซเชียลประจาน ทั้งที่ไม่ได้ทำความผิดอะไรด้วย

โดย นางสาวเอ (นามสมมุติ) ญาติของหนุ่มตี๋ ได้ออกมาโพสต์ถึงความเดือดร้อนของครอบครัว ที่ถูกชาวโซเชียลลามปาม ตามไปต่อว่าคุณแม่ของเธอ ซึ่งเป็นป้าของหนุ่มตี๋ ทั้งที่คุณแม่ของเธอนั้นไม่ได้ทราบเรื่องด้วย แต่กลับตกเป็นเหยื่อโดยไม่รู้ตัว

ซึ่งในโพสต์ได้มีการต่อว่าคุณแม่ของเธอต่างๆ นานา ด่าเหมารวมทั้งตระกูล ไล่ให้หนุ่มตี๋ออกไปจากประเทศ และที่แย่ที่สุดคือ การแจกเฟซบุ๊กของคนที่ใช้นามสกุลเดียวกับหนุ่มตี๋ และเรียกว่านามสกุลกบฏ” “ฉิบหายเจ็ดชั่วโคตร” “ประหาร 7 ชั่วโคตร

เท่านั้นยังไม่พอ ยังมีคนส่งข้อความหลังไมค์เข้ามาถาม บอกว่าให้ดูคลิปลูกหลานของตัวเองด้วย สอนลูกสอนหลานบ้าง ถ้าประเทศไทยมันอยู่ยาก ก็ไปซะ และจะไปตายที่ไหนก็ไป

ทั้งนี้ นางสาวเอ ได้อธิบายความสัมพันธ์ว่า หนุ่มตี๋เป็นญาติของตนจริง แต่ไม่ได้สนิทกัน เจอกันแค่เวลารวมญาติ เขาเองไปอยู่ที่ฝรั่งเศส และมักจะกลับมาเล่าว่าที่ฝรั่งเศสเป็นอย่างไร แล้วก็แยกย้ายกันกลับบ้าน อาจจะติดต่อกันทางออนไลน์ คอมเมนต์กันบ้าง ถามไถ่สารทุกข์สุกดิบนานๆ ที

 

ซึ่งตนยอมรับว่าหนุ่มตี๋ผิดมาก แต่หากเป็นไปได้ ก็กรุณาอย่าด่าหรือพาดพิงคนอื่นๆ เพราะการเลี้ยงดูแต่ละบ้านไม่เหมือนกัน ตนยอมรับว่าพฤติกรรมของหนุ่มตี๋ในคลิปถือว่าแย่มาก ต้องรู้จักควบคุมอารมณ์และรักษาอย่างถูกต้องญาติๆ ก็ไม่ได้มีนิสัยแบบนั้น บ้านของตนก็ไม่ได้รวย แค่ใช้นามสกุลเดียวกันเท่านั้นเอง

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก Kapook