เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

จากกรณีหนุ่มหัวร้อน ตะโกนด่ากราด หลังเกิดอุบัติเหตุบนถนนอักษะ ทำให้คลิปดังกล่าวกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ก่อนตำรวจ สภ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม เรียกมารับทราบข้อกล่าวหาดูหมิ่นซึ่งหน้า พร้อมกันนั้นพบว่ามีประชาชนจำนวนมาก เดินทางไปที่โรงพักเพื่อดูหน้าหนุ่มหัวร้อน และตะโกนด่าครอบครัว ซึ่งครอบครัวหนุ่มแว่น ขอโทษและชี้แจงว่า หนุ่มแว่นอยู่ระหว่างรักษาตัว ทำให้อารมณ์ขึ้นลงไม่ปกติ เหตุเกิดวันที่ 23 ต.ค.ที่ผ่านมา ตามที่เคยเสนอข่าวไปแล้วนั้น

นายนันทวัฒน์กล่าวต่อว่า ตนไม่ติดใจที่จะเอาเรื่องเอาความ ส่วนเรื่องที่ตำรวจจะทำสำนวนส่งฟ้องนั้น ก็ปล่อยให้เป็นไปตามหน้าที่ของตำรวจไป อยากให้มันจบ แต่ว่าในคลิป ไม่ได้ด่าตนคนเดียว ด่ารวมๆ นั่นเลยทำให้สังคมไม่พอใจ ก็ต้องไปขอโทษสังคมกันเอาเอง เมื่อเขามาขอโทษ ตนก็ให้อภัย

“ส่วนกระแสที่บอกว่าป่วยทางจิตนั้น หลังจากที่เกิดเรื่อง แฟนของคู่กรณีก็เข้ามาพูดคุยกับเราว่าเขาป่วยแล้วไม่ได้กินยาและก็รีบด้วย ออกมาก็เลยมองไม่เห็น ตอนนั้นเราเลยไม่ได้เอะใจอะไร ก็ปักใจเชื่อว่าป่วยจริง แต่ต่อมา พอข่าวออกไป ก็มีหลายกระแสว่าป่วยจริงหรือไม่นั้น เราก็เชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่ง เพราะว่าเขาทำงานดี และหากเขาป่วยจริง ทำไมถึงออกมาขับรถได้เป็นปกติแบบนี้ ซึ่งถ้าหากคนป่วย ตอนที่ทำใบขับขี่นั้น ก็ควรจะบอกตั้งแต่ตอนแรกว่ามีโรคประจำตัว ส่วนเมื่อวานที่มีคนแชร์คลิปมากมายนั้น ถามว่าสงสารหรือไม่ เรามองว่าคลิปที่แชร์ก็เกิดจากความจริง ป่วยไม่ป่วยไม่รู้ แต่ว่าคนส่วนใหญ่ที่ไปสภ.เมื่อวานนี่ ก็เป็นเพราะว่าคำด่าของเขามากกว่า ก็ต้องให้เขาขอโทษต่อสังคมเอง”นายนันทวัฒน์ กล่าว

ด้านนายสมชาย กล่าวว่า ความจริงแล้ววันที่เกิดเหตุเป็นวันศุกร์ที่ 18 ต.ค.ที่ผ่านมา ตนต้องกลับ จังหวัดบุรีรัมย์และจะต้องไปรับหลานที่จ.บุรีรัมย์ และไปส่งที่บ้านยายจ.ขอนแก่น ตนได้ใช้เส้นทางด่วน เนื่องจากเป็นวันศุกร์รถจะติดมากอยู่แล้ว และตนใช้เลนขวาสุด จู่ๆน้องแว่นมาจากเลนกลางมาจากไหนไม่รู้จะเสียบเข้าหน้าตน คือพยายามที่จะตัดหน้า และพื้นที่ๆน้องแว่นจะพยายามเข้ามาแซกนั้นพื้นที่หน้ารถตนกับรถด้านหน้าหางกันแค่ช่องคนผ่านเท่านั้น ตนก็เลยมองหน้าว่าเป็นอะไร พอเราเคลื่อนรถ น้องแว่นก็ขับรถเคลื่อนตาม และตามด้วยการกดแตรรถ เราก็เลยกดกระจกลงก่อนที่ตนจะถูกด่าด้วยคำหยาบ และน้องแว่นก็ชูนิ้วกลางใส่ตน และพยายามเรียกตนลงไป แต่ตนไม่ลง และน้องแว่นก็พยายามเข้าข้างหน้าจนสำเร็จก่อนที่จะมีการเบรคแกล้งเพื่อที่ให้ตนชนตูดอยู่ 2 ครั้ง