เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

กลายเป็นประเด็นดรามาร้อนแรงขึ้นมาทันที หลังจากที่เพจดัง แฉ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” หรือ “รัชนก สุวรรเกตุ” นักร้อง-นักแต่งเพลงฮิตแดนใต้ โดยเพลงล่าสุดที่แต่งและดังกระหึ่มทั้งเมืองคือ “เลิกคุยทั้งอำเภอ เพื่อเธอคนเดียว”

โดยระบุว่าสาวเจนนี่ทิ้งพ่อ ดังแล้วไม่เห็นหัวพ่อ ขอค่าแต่งเพลงกลับต่อว่าสารพัดเหมือนไม่ใช่พ่อ หลายเพลงพ่อก็ช่วยแต่งให้ พร้อมด่าแรงมากว่า “ลูกเนรคุณ”

ซึ่งสาวเจนนี่ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ทั้งน้ำตา ยืนยันว่าไม่เคยเนรคุณ ส่งเงินให้พ่อใช้ทุกเดือน และหางานแต่งเพลงให้พ่อทำ แม้พ่อจะทิ้งเธอและแม่ไปตั้งแต่อายุ 2 เดือนเท่านั้น ช่วงหลังเมื่อโทรศัพท์ไปหา พ่อมักพูดแต่เรื่องเงินจนเธอลำบากใจ ล่าสุดโทร.มาขออีกทั้งที่เพิ่งโอนให้ไม่นาน และไม่ปักใจเชื่อว่าพ่อจะพูดถึงเธอแบบนั้น ขณะที่คนใกล้ชิดเจนนี่ได้เผยว่าพ่อสาวเจนนี่มีครอบครัวใหม่ไปนานแล้ว เจนนี่ไม่เคยลืมพ่อ ส่งเงินให้ตลอด ขนาดพ่อไม่มีค่าเทอมให้น้องๆ ที่เกิดจากเมียใหม่ เจนนี่ก็โอนเงินให้ แต่พ่อเจนนี่เรียกร้องมากเกินไป

แฟนหนุ่ม เจนนี่ ตอกกลับแรง พ่อนั่นแหละเรียกร้องเงินมากเกินไป!!แฟนหนุ่ม เจนนี่ ตอกกลับแรง พ่อนั่นแหละเรียกร้องเงินมากเกินไป!!
ล่าสุด ลิลลี่ เจ้าของเสียงร้อง จะเลิกคุยทั้งอำเภอ เพื่อเธอคนเดียว ได้เขียนข้อความในเฟสบุ๊คว่า…ซึ่งก็มีแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจกันล้นหลาม
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]