เปิดภาพวันมงคลของคู่รักอมตะ”เคน ธีรเดช-หน่อย บุษกร”

เคน ธีรเดช พระเอกดังตลอดกาล ทั้งหนังทั้งละครเปรี้ยงทุกเรื่องจนถึงวันนี้ เจ้าตัวไม่ค่อยได้ออกมาเปิดเรื่องราวความรักกับ หน่อย บุษกร อดีตนางเอกดัง ภรรยาสุดเลิฟซักเท่าไหร่ แต่ความรักของทั้งคู่ก็แน่นหนาจนมี น้องคุน และ น้องจุน ที่ลูกชายคนเล็ก คือ น้องจุน ถอดแบบพ่อมาทุกอย่าง ขณะที่ น้องคุน ลูกชายคนโต ทำเอาพ่อทึ่ง เพราะไม่คิดว่าลูกจะเป็นนักวางแผน คิดอะไรเป็นระบบมากๆ

จนมาล่าสุด25 ตุลาคม 2550 วันมงคลยิ่งสูงสุดในชีวิต วันนั้นยังจำคำรับสั่งอวยพรของพระองค์ท่านว่า ขอให้รักกัน อยู่ด้วยความเข้าใจกันเหมือนพระองค์ท่านรักกับพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ น้ำตาก็มา เป็นความปลาบปลื้มยิ่งกว่าคำอวยพรใดใด นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ขอพระองค์ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน

เรียกได้ว่าเป็นภาพสุดประทับใจของทั้งคู่เลยก็ว่าได้

เปิดภาพวันมงคลของคู่รักอมตะ”เคน ธีรเดช-หน่อย บุษกร” เปิดภาพวันมงคลของคู่รักอมตะ”เคน ธีรเดช-หน่อย บุษกร” เปิดภาพวันมงคลของคู่รักอมตะ”เคน ธีรเดช-หน่อย บุษกร” เปิดภาพวันมงคลของคู่รักอมตะ”เคน ธีรเดช-หน่อย บุษกร”
เปิดภาพวันมงคลของคู่รักอมตะ”เคน ธีรเดช-หน่อย บุษกร” เปิดภาพวันมงคลของคู่รักอมตะ”เคน ธีรเดช-หน่อย บุษกร” เปิดภาพวันมงคลของคู่รักอมตะ”เคน ธีรเดช-หน่อย บุษกร”

แสดงความคิดเห็น