เปิดดวง 3 ราศี ช่วงนี้ไม่ควรเดินทางตอนกลางคืน

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ในระยะนี้ ดาวบาปพระเคราะห์ มีการ โคจรย้ายราศี ต้องระวังมัดระวัง เรื่องของการทะเลาะวิวาท การเดินทางอุบัติเหตุ โดยเฉพาะช่วงกลางคืน  ส่งผลให้เจ้าชะตา มักมีความเสี่ยง ต่อการเข้าไปข้องเกี่ยวกับเหตุการณ์ ที่จะสร้างความเดือดร้อนให้กับตนเอง หรือโดนลูกหลงได้ง่าย เรามาดูกันว่าราศีใดบ้าง ที่ช่วงนี้ ไม่ควรเดินทางช่วงกลางคืน

สำหรับราศีที่ ช่วงนี้ ไม่ควรเดินทางตอนกลางคืน  ได้แก่ ราศีเมษ ราศีตุลย์ และราศีพฤษภ ด้วยผลของดาวอังคาร ที่กำลังจะย้ายเข้าสู่ราศีตุลย์ สถิตอยู่ในภพที่ส่งผลเสียต่อดวงชะตา ประกอบกับ ในช่วงตั้งแต่วันที่ 10 พฤศจิกายน ถึงวันที่ 24 ธันวาคม 2562 ดาวอาทิตย์ สถิตร่วมกับดาวอังคารในราศีตุลย์ ตั้งแต่วันที่ 18 ตุลาคม ถึงวันที่ 16 พฤศจิกายน2562 ส่งผลให้ท่านที่เกิดในราศีที่กล่าวมาแล้ว

โดยเฉพาะชาวราศีเมษ และราศีตุลย์ ที่ดาวอังคารโคจรทับ และเล็งลัคนา เสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ หรือมีเรื่องราวทะเลาะวิวาทในช่วงกลางคืน  หากท่านเดินทางไปยังสถานบันเทิงยามค่ำคืน ไปยังแหล่งที่มีการดื่มเหล้า หรือใช้สารเสพติดต่างๆ จะเสี่ยงต่อการมีเรื่องกับเจ้าถิ่น หรือคนที่มีนิสัยคล้ายนักเลงได้ง่าย

วิธีการแก้เคล็ด เพื่อบรรเทาไม่ให้เกิดเหตุร้ายแรงด้วยวิธีง่าย สามารถทำได้เองคือ นำโมบายล์ กระดิ่งลม หรือระฆัง  ที่มีเสียงเมื่อโดนลมมากระทบ แขวนไว้ในบริเวณที่มีลมพัดตลอดเวลา เป็นการแก้ดาว ให้เหตุมากระทบกับสิ่งของแทนตัวเรา หรือหางานอดิเรก ที่เป็นงานช่าง งานฝีมือทำ ก็จะลดความร้ายแรงได้ในระดับหนึ่ง หากเรารู้จักป้องกัน และใช้ชีวิตอย่างมีสติ เหตุการณ์ที่ส่งผลเสียก็จะไม่เกิดขึ้น แต่อย่าวิตกกังวลมากเกินไป ถึงขั้นเสียเงินทำพิธีต่างๆ ซึ่งอาจทำให้ท่านเจอกับมิจฉาชีพ และเสียเงินโดยใช่เหตุ

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก อ.หมวย Fairy Cat

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]