บินเก่ง! แพนเค้ก หนึ่งเดียวในไทย ประกบซุปตาร์เอเชีย ฑูตการท่องเที่ยวไต้หวัน

บินเก่ง เดินทางเก่ง! นาทีนี้ไม่มีใครเกิน นางเอกซุปตาร์เรื่องราวดีๆ “แพนเค้ก เขมนิจ” ล่าสุดชีพจรลงเท้า บินด่วนลัดฟ้ากลับสู่ประเทศไต้หวันอีกครั้ง เพื่อร่วมงานแถลงข่าว Embracing Taiwan งานส่งเสริมการท่องเที่ยวในไต้หวัน ที่ตอนนี้ถือว่าเป็นอีกประเทศนึงในเอเชีย ที่ผู้คนหลั่งไหลไปเที่ยวกันมากมาย จนตอนนี้ นางเอกควีนออฟรันเวย์สัญชาติไทย “สาวแพนเค้ก” มีแฟนคลับเอฟซีคนไต้หวันไปเรียบร้อยแล้ว

ล่าสุดในงานแถลงข่าวใหญ่ส่งเสริมการท่องเที่ยวในครั้งนี้ แฟนคลับชาวไต้หวันก็มาดักตามเชียร์ถือป้ายต้อนรับ นางเอกไทยกันอย่างหนาแน่น ซึ่งภายในงานยังมีตัวแทน ซุปตาร์เอเชียจากประเทศเพื่อนบ้านอีก 3 ประเทศทั้ง อินเดีย ฟิลิปปินส์ และเวียดนาม เข้าร่วมงานในครั้งนี้ด้วย โดยนางเอกหมวยอินเตอร์ “แพนเค้ก” เป็นตัวแทนนางเอกไทยคนเดียวและหนึ่งเดียวที่ได้รับเกียรติเชิญชวนเข้าร่วมงานสำคัญในครั้งนี้ และ เธอก็ไม่ทำให้คนไทยผิดหวัง พกรอยยิ้มสยามพิมพ์ใจและชุดโดยดีไซเนอร์ชาวไทย สะกดสายตาชาวเอเชึย สร้างซีนอบอุ่นได้สำเร็จอีกครั้ง ไม่เสียชื่อนางเอกคนสวยแห่งประเทศไทยเลยจริงๆ

บินเก่ง! แพนเค้ก หนึ่งเดียวในไทย ประกบซุปตาร์เอเชีย ฑูตการท่องเที่ยวไต้หวัน บินเก่ง! แพนเค้ก หนึ่งเดียวในไทย ประกบซุปตาร์เอเชีย ฑูตการท่องเที่ยวไต้หวัน บินเก่ง! แพนเค้ก หนึ่งเดียวในไทย ประกบซุปตาร์เอเชีย ฑูตการท่องเที่ยวไต้หวัน บินเก่ง! แพนเค้ก หนึ่งเดียวในไทย ประกบซุปตาร์เอเชีย ฑูตการท่องเที่ยวไต้หวัน
บินเก่ง! แพนเค้ก หนึ่งเดียวในไทย ประกบซุปตาร์เอเชีย ฑูตการท่องเที่ยวไต้หวัน บินเก่ง! แพนเค้ก หนึ่งเดียวในไทย ประกบซุปตาร์เอเชีย ฑูตการท่องเที่ยวไต้หวัน บินเก่ง! แพนเค้ก หนึ่งเดียวในไทย ประกบซุปตาร์เอเชีย ฑูตการท่องเที่ยวไต้หวัน บินเก่ง! แพนเค้ก หนึ่งเดียวในไทย ประกบซุปตาร์เอเชีย ฑูตการท่องเที่ยวไต้หวัน บินเก่ง! แพนเค้ก หนึ่งเดียวในไทย ประกบซุปตาร์เอเชีย ฑูตการท่องเที่ยวไต้หวัน
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]