ชิงชิง ไม่เข็ด!! เหมือนท้าทาย เบลล่า ตั้งรูป เวียร์ ไว้ในไอจี!!

เอาอีกแล้วจ้า! ล่าสุดทางด้านชาวเน็ตก็ได้เข้าไปจับโป๊ะที่อินสตาแกรมของ สาวชิงชิง ซึ่งงานนี้ทางด้าน สาวชิงชิง ก็ได้ตั้งคลิปที่ หนุ่มเวียร์ ได้อวยพรวันเกิดเป็นhighlight ในไอจีเป็นรูปแรก ซึ่งงานนี้ก็ไม่รู้ว่าจะมีดราม่าอีกระลอกอีกหรือไม่ ที่ สาวชิงชิง นั้นทำแบบนี้

อย่างที่ทราบกันเป็นอย่างดีก่อนหน้านี้ สาวชิงชิง เองก็ยังคงโดนกระแสต่อต้านอย่างหนักหน่วงแม้เรื่องราวจะจบลงไปแล้วก็ตาม เรียกได้ว่าถ้าหากขยับตัวเป็นอันต้องโดนถล่มกันเลยทีเดียว

ชิงชิง ไม่เข็ด!! เหมือนท้าทาย เบลล่า ตั้งรูป เวียร์ ไว้ในไอจี!! ชิงชิง ไม่เข็ด!! เหมือนท้าทาย เบลล่า ตั้งรูป เวียร์ ไว้ในไอจี!! ชิงชิง ไม่เข็ด!! เหมือนท้าทาย เบลล่า ตั้งรูป เวียร์ ไว้ในไอจี!! ชิงชิง ไม่เข็ด!! เหมือนท้าทาย เบลล่า ตั้งรูป เวียร์ ไว้ในไอจี!!
ชิงชิง ไม่เข็ด!! เหมือนท้าทาย เบลล่า ตั้งรูป เวียร์ ไว้ในไอจี!! ชิงชิง ไม่เข็ด!! เหมือนท้าทาย เบลล่า ตั้งรูป เวียร์ ไว้ในไอจี!! ชิงชิง ไม่เข็ด!! เหมือนท้าทาย เบลล่า ตั้งรูป เวียร์ ไว้ในไอจี!! ชิงชิง ไม่เข็ด!! เหมือนท้าทาย เบลล่า ตั้งรูป เวียร์ ไว้ในไอจี!! ชิงชิง ไม่เข็ด!! เหมือนท้าทาย เบลล่า ตั้งรูป เวียร์ ไว้ในไอจี!! ชิงชิง ไม่เข็ด!! เหมือนท้าทาย เบลล่า ตั้งรูป เวียร์ ไว้ในไอจี!! ชิงชิง ไม่เข็ด!! เหมือนท้าทาย เบลล่า ตั้งรูป เวียร์ ไว้ในไอจี!! ชิงชิง ไม่เข็ด!! เหมือนท้าทาย เบลล่า ตั้งรูป เวียร์ ไว้ในไอจี!! ชิงชิง ไม่เข็ด!! เหมือนท้าทาย เบลล่า ตั้งรูป เวียร์ ไว้ในไอจี!! ชิงชิง ไม่เข็ด!! เหมือนท้าทาย เบลล่า ตั้งรูป เวียร์ ไว้ในไอจี!! ชิงชิง ไม่เข็ด!! เหมือนท้าทาย เบลล่า ตั้งรูป เวียร์ ไว้ในไอจี!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]