สอบสาวสวย น้องน้ำ กิ๊กสาว ไอ้เอ็ม พาตระเวนเที่ยวกินหรู อยู่แพง

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

อย่างที่ทราบกันเป็นอย่างดี พ.ต.อ.แมน เม่นแย้ม ผกก.4 บก.ป. นำกำลังตำรวจกองปราบ พร้อมตำรวจสืบสวนภาค 5 เข้าจับกุม นายวิฑูรย์ หรือเอ็ม ศรีตะบุตร์ อายุ 39 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับ คดีฆ่าน.ส.วรรณี จิระเจริญยิ่ง อายุ 58 ปี เศรษฐินีนักปฏิบัติธรรม ซึ่งถูกพบเป็นศพยัดตู้เย็นแล้วโบกปูน ภายในตึกแถวเลขที่ 90/3 หมู่ 3 ต.บ้านหลวง อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 27 ต.ค.ที่ผ่านมา

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจเชิญตัว น.ส.น้ำ กิ๊กสาวของ‘ไอ้เอ็ม’ ซึ่งโพสต์ภาพในเฟซบุ๊กว่า ‘ไอ้เอ็ม’ พาตระเวนเที่ยวกินหรูอยู่แพงตามสถานที่ที่ต่างๆ 3 จังหวัดเหนือ และกรุงเทพฯ ก่อนไปเที่ยวที่ระยองซึ่งตำรวจเคยคุมตัวมาสอบสวนแล้ว 1 ครั้ง หลังนั่งเครื่องกลับมาเชียงใหม่ ช่วงเย็นวันที่ 29 ต.ค.ที่ผ่านมา โดยการเชิญตัวมาสอบสวนครั้งนี้ในฐานะพยาน ซึ่งน.ส.น้ำ ให้การว่า เป็นพนักงานบริษัทเอกชนทำงานอยู่ในสนามบินเชียงใหม่ เคยหาลูกค้าให้กับนายเอ็ม ช่วงที่นายเอ็มขับแกร็บคาร์ตอนไปเที่ยวจ.เชียงราย และจ.ระยอง ก็ไปกับเพื่อนผู้หญิงอีก 2 คนด้วย คือ น.ส.แอน และน.ส.ใหม่ ส่วนรถบีเอ็มฯนั้นนายเอ็ม อ้างว่าเป็นของเพื่อนและไม่รู้เรื่องที่นายเอ็มไปก่อเหตุมา

สอบสาวสวย น้องน้ำ กิ๊กสาว ไอ้เอ็ม พาตระเวนเที่ยวกินหรู อยู่แพง สอบสาวสวย น้องน้ำ กิ๊กสาว ไอ้เอ็ม พาตระเวนเที่ยวกินหรู อยู่แพง สอบสาวสวย น้องน้ำ กิ๊กสาว ไอ้เอ็ม พาตระเวนเที่ยวกินหรู อยู่แพง สอบสาวสวย น้องน้ำ กิ๊กสาว ไอ้เอ็ม พาตระเวนเที่ยวกินหรู อยู่แพง
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]