พี่ตามล่า 4 นศ.ชาย หิ้วน้องสาวหมดสติขึ้นห้อง

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งเป็นชาย ได้โพสต์ภาพชายวัยรุ่น 4 คนที่กำลังหิ้วน้องสาวของตนเองที่มีสภาพคล้ายคนหมดสติเข้าไปภายในห้องพักแห่งหนึ่งย่านดินแดง ก่อนถูกทำมิดีมิร้าย ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 29 ต.ค.ต่อเนื่องวันที่ 30 ต.ค.ที่ผ่านมา พร้อมทั้งได้เดินทางเข้าแจ้งความไว้ที่สน.ดินแดงแล้ว

ดยผู้โพสต์ระบุข้อความว่า “ช่วยแชร์ช่วยตามหาสัตว์นรก 4 ตัวนี้ทีครับ หนึ่งในนี้มีคนชื่อเติ้ล ขับpcx สีนํ้าเงิน เรียน… ไม่ใช่คณะบริหารตามที่ผู้กระทำผิดกล่าวอ้าง (ไม่แน่ใจว่าถูกไหม)​ พบเจอแจ้งที่เบอร์โทรศัพท์​… โต๋ครับ #savethegirl” นอกจากนี้ ยังระบุด้วยว่า “น้องผมอยู่โรงพยาบาลครับ น้ำลายฟูมปาก ตาเหลือก เพิ่งออกมาให้การ สน. ไม่มีการโพสต์ใด ๆ ครับ”

ทั้งนี้ หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยพบว่าหลายคนมีข้อสงสัยเกี่ยวกับพฤติกรรมของนักศึกษาชายทั้ง 4 คนว่าพวกเขาไปก่อเหตุอะไรมา เนื่องจากเจ้าของโพสต์ไม่ได้บอกพฤติกรรมของกลุ่มชายดังกล่าวไว้ด้วย แต่บางคนเมื่อเห็นก็สามารถตีความได้ว่า เกิดเหตุอะไรขึ้นกับฝ่ายหญิง

โดยเจ้าของโพสต์ได้เข้ามาตอบกลับความคิดเห็นว่า “เราไม่อยากให้คนร้ายรู้ว่าเรารู้มากแค่ไหน มีหลักฐานมากแค่ไหนตามคำสั่งของเจ้าหน้าที่ครับ ไม่ใช่ว่าไม่อยากลงรายละเอียด ถ้าจับตัวได้ ยินดีชี้แจง” นอกจากนี้ เจ้าของโพสต์ยังระบุด้วยว่า ชายทั้ง 4 คนที่ปรากฏในภาพได้ปิดการใช้งานของเฟซบุ๊กไปแล้วด้วย

พี่ตามล่า 4 นศ.ชาย หิ้วน้องสาวหมดสติขึ้นห้อง
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]