เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

จูงมือกันเข้าประตูวิวาห์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ นักร้องสาว เปา เปาวลี กับแฟนหนุ่ม เอิร์ธ กานต์ กิจเจริญ ลูกชาย ซูโม่กิ๊ก เกียรติ กิจเจริญ หลังคบหาดูใจมา 8 ปี ซึ่งงานแต่งจัดขึ้นแบบเรียบง่ายที่ อ.ดอนเจดีย์ จ.สุพรรณบุรี โดยมีพิธีแห่ขันหมาก พิธีสงฆ์ สวมแหวน รดน้ำสังข์ตามประเพณีไทย บรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่นโดยมีผู้ใหญ่ เพื่อนพ้องน้องพี่ทั้งในและนอกวงการมาร่วมแสดงความยินดี

ก่อนหน้าจะเริ่มพิธีก็ทำเอาเจ้าบ่าวเครียดเหมือนกัน เพราะเกิดปัญญหาขึ้นก่อนจะเริ่มงานแค่ 2 ชั่วโมงเท่านั้น เมื่อร้านที่รับตัดชุดเจ้าบ่าว เจ้าสาว เพื่อนบ่าวสาวในพิธีไทย ยังไม่นำชุดที่เสร็จสมบูรณ์มาส่งทั้งที่เหลือเวลาอีกเพียง 2 ชั่วโมงจะเริ่มพิธี ร้อนใจถึงว่าที่เจ้าบ่าวที่ถึงกับทนไม่ไหว โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กของร้านรับตัดชุดเมื่อช่วงเช้าที่่ผ่านมา ด้วยข้อความไม่พอใจว่า

ไม่แนะนำมากครับ วัดตัวครั้งแรก ปลายปี 2561- แต่ง พ.ย. 2562 ร่วมปียังไม่เคยเห็นชุดแต่งงานแบบสมบูรณ์ของ บ่าวสาว และ เพื่อนบ่าวสาวเลย ทุกครั้งที่คุณ (เจ้าของร้าน)นัดมาคุยงานหรือฟิตติ้งจะให้พวกผมรออย่างต่ำ 1-2 ชั่วโมง วันนี้ที่กำลังเขียนข้อความนี้คือวันที่ 2/11/2562 วันนี้คือวันแต่งงานของผม จ่ายเงินเต็มจำนวนไปเรียบร้อย อีก 2 ชั่วโมงจะเริ่มพิธี ผมยังไม่เห็นชุดอะไรเลยจากคุณ

ก่อนหน้านี้ในช่วงกลางดึก ว่าที่เจ้าบ่าว ก็ได้โพสต์ข้อความทวงถามในลักษณะเดียวกันนี้ บนเฟซบุ๊กส่วนตัวครั้งหนึ่งแล้ว ข้อความว่า ตั้งแต่ ต.ค. 61 จนถึงตอนนี้ยังไม่ได้เห็นชุดที่เสร็จแบบสมบูรณ์แบบทั้งเจ้าบ่าวเจ้าสาวเพื่อนบ่าวสาวพรุ่งนี้งานแต่ง…จะได้เห็นชุดมั้ยไม่รู้ พานก็ยังไม่เห็น ที่เสร็จ…แบบสมบูรณ์ก็สิ่งที่พวกผมดิวมาเองทั้งสิ้น ผมและเปาเสียใจและผิดหวังที่ให้ใจร้านนี้ ทั้งๆที่ขอมาทำให้