เทศกาลดนตรีที่จะพาทุกคนไปมันส์ พร้อมกับการดูหนังฟังเพลงรับลมหนาวแรกที่เขาใหญ่ ภายในงาน Movie on The Hill ที่ The Bloom By Tvpool

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ภาพบรรยากาศงานคอนเสิร์ตที่ภายในงาน Movie on The Hill ที่ The Bloom By Tvpool เขาใหญ่ ซึ่งตอกย้ำความชิลล์กับการนั่งดูหนังเรื่องดังท่ามกลางบรรยากาศเอาท์ดอร์ แล้วมันส์ต่อเนื่องกับคอนเสิร์ตสุดพิเศษกับศิลปินแถวหน้าของเมืองไทย

ภายในงานมีการฉายภาพยนตร์ ของจักรวาล Marvel เรื่อง Guardians of the Galaxy Vol. 2

ต่อมาเป็นการเปิดงานอย่างยิ่งใหญ่ ขอบพระคุณผู้ให้การสนับสนุนการจัดงานทุกท่าน

หลังจากนั้นยังได้พบกับ ศิลปินมากมาย อาทิ นนท์ ธนนท์, ป๊อป ปองกูล, วงเคลียร์, ค็อกเทล และโจอี้บอย คอนเฟิร์มเจอกันแน่นอน วันเสาร์ที่ 2 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ณ เดอะบลูม บาย ทีวีพูล เขาใหญ่

เทศกาลดนตรีที่จะพาทุกคนไปมันพร้อมกับการดูหนังฟังเพลงรับลมหนาวแรกที่เขาใหญ่ภายในงาน Movie on The Hill ที่ The Bloom By Tvpool

โพสต์โดย เที่ยวไหนดี by TVPool เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 3 พฤศจิกายน 2019

และยังมีโมเมนต์สุดประทับใจ ระหว่างเพลง “คู่ชีวิต” โดยวงค็อกเทล ซึ่งคุณแม๊กกี้ ได้ขอคุณกอล์ฟ แต่งงาน ท่ามกลางสักขีพยานผู้เข้าร่วมงานกว่า 7,000 คน 

สำหรับ เรื่องที่พักก็ไม่ต้องเป็นกังวล เพราะ The Bloom By Tvpool นั้น ได้มีห้องพักให้บริการหลากหลายรูปแบบ สะดวก ไม่ต้องเดินทางไกล เพราะอยู่ในพื้นที่เดียวกับสถานที่จัดงาน ถือว่าเป็นงานที่ลงตัวที่สุดจริงๆ ค๊าา

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]