แอฟ ตอกกลับ หลังโซเชียลบลูลี่ น้องปีใหม่ ไม่สวย

เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว สุดสตรองแห่งยุค สำหรับ “แอฟ – ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” ที่ก่อนหน้านี้ได้รับเชิญมาพูดคุยผ่าน “รายการ Talk Teach” โดยมีคุณครูสอนการแสดงมือหนึ่งอย่าง “ครูเงาะ – รสสุคนธ์ กองเกตุ” เป็นผู้ถอดโครงสร้างความคิดของนางเอกตัวจริงคนนี้

โดยนางเอกสาว แอฟ ทักษอร ได้มีการพูดถึงเรื่อง “ไซเบอร์บูลลี่” ที่สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกเพศทุกวัยเช่นเดียวกับลูกสาววัย 4 ขวบของเจ้าตัวอย่าง “น้องปีใหม่ – ด.ญ.เอวาริณ เตชะณรงค์” “ลูกสาวเราตอนเด็กๆ โดนบูลลี่เรื่องหน้าตา ตอนนั้นถึงขั้น น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ เชิญเราไปออกรายการหัวข้อว่ามีคนมาบูลลี่ลูก ซึ่งตอนนั้นแอฟก็แจงไปว่า

จะวิพากษ์วิจารณ์ว่าไม่สวย ไม่น่ารักยังไง ไม่เป็นไรค่ะ แอฟไม่ได้สนใจเลย เพราะแอฟไม่ได้ภูมิใจว่าลูกจะต้องหน้าตาน่ารัก หรือสวยงาม แต่ขอแค่การวิพากษ์วิจารณ์มันต้องอยู่ในขอบเขต อย่างเช่น ต้องไม่หยาบคาย ซึ่งตอนนั้นมันเริ่มรุนแรง เริ่มหยาบคายด้วย เราก็เลยต้องพูด ต้องอธิบายไปเหมือนกัน”

แอฟ ตอกกลับ หลังโซเชียลบลูลี่ น้องปีใหม่ ไม่สวย แอฟ ตอกกลับ หลังโซเชียลบลูลี่ น้องปีใหม่ ไม่สวย แอฟ ตอกกลับ หลังโซเชียลบลูลี่ น้องปีใหม่ ไม่สวย
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]