มุมน่ารักๆ แอ๊ด คาราบาว กับหลานตาลูกชายของ เซน ณิชา

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกเลยคะว่าแต่งงานมีครอบครัวที่อบอุ่นไปกับหนุ่มหล่อชาวอังกฤษเมื่อต้นปี 2560 สำหรับ เซน-ณิชา โอภากุล ลูกสาวคนโตของ แอ๊ด คาราบาว หรือ ยืนยง โอภากุล ที่ปัจจุบันมีลูกชายวัย 2 ขวบ น้องเพย์ตั้น ให้ คุณตาแอ๊ด และคุณยายลินจง ได้อุ้มเล่นอย่างชื่นใจเป็นที่เรียบร้อย และดูเหมือนว่าหลานชายมีแววจะเป็นศิลปินเหมือน คุณตาแอ๊ด คอนเฟิร์มได้จาก โต้ง ทูพี ที่มีโอกาสได้เจอกับเด็กน้อยและมีภาพร่วมเฟรมกัน บอกเลยว่าเป็นภาพที่น่ารักมากๆ

และหากใครเป็นแฟนคลับติดตาม เซน ณิชา กับ คุณยายลินจง จะได้เห็นโมเมนต์น่ารักๆ ของ ตาแอ๊ด ยามเมื่ออยู่กับหลานๆ ทั้งภาพของการเข็นรถเข็น ภาพการหยอกล้อเล่นกับหลาน บอกเลยว่าภาพดังกล่าวทำเอาแฟนคลับคาราบาวเห็นแล้วต่างยิ้มไปกับความน่ารักน่าเอ็นดูของตากับหลานสำหรับ แอ๊ด คาราบาว มีลูก 3 คน คือ เซน ณิชา, ซิน นัชชา และ โซโล วรมันต์ โอภากุล ปัจจุบันมีทั้งหลานตาและหลานปู่แล้วค่ะ

มุมน่ารักๆ แอ๊ด คาราบาว กับหลานตาลูกชายของ เซน ณิชา มุมน่ารักๆ แอ๊ด คาราบาว กับหลานตาลูกชายของ เซน ณิชา มุมน่ารักๆ แอ๊ด คาราบาว กับหลานตาลูกชายของ เซน ณิชา มุมน่ารักๆ แอ๊ด คาราบาว กับหลานตาลูกชายของ เซน ณิชา
มุมน่ารักๆ แอ๊ด คาราบาว กับหลานตาลูกชายของ เซน ณิชา มุมน่ารักๆ แอ๊ด คาราบาว กับหลานตาลูกชายของ เซน ณิชา มุมน่ารักๆ แอ๊ด คาราบาว กับหลานตาลูกชายของ เซน ณิชา มุมน่ารักๆ แอ๊ด คาราบาว กับหลานตาลูกชายของ เซน ณิชา มุมน่ารักๆ แอ๊ด คาราบาว กับหลานตาลูกชายของ เซน ณิชา มุมน่ารักๆ แอ๊ด คาราบาว กับหลานตาลูกชายของ เซน ณิชา มุมน่ารักๆ แอ๊ด คาราบาว กับหลานตาลูกชายของ เซน ณิชา
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]