เทียรี่ ประกาศลั่น ไม่ทำตามสั่ง พี่แอ๊ด เมื่อถึงเวลาจะพูดความจริง!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกเลยคะว่าเป็นความอึดอัดใจ ที่ถึงขนาดต้องมากระแทกคีย์บอร์ดยามดึกสงัด สำหรับ “เทียรี่ เมฆวัฒนา” หนึ่งในสมาชิกคนสำคัญของวงดนตรีเพื่อชีวิต ระดับตำนานประเทศไทย อย่างวง “คาราบาว” โดยช่วงเช้ามืดวันนี้ (5 พ.ย.) พี่เทียรี่ ได้โพสต์สเตตัสเฟซบุ๊กอย่างรัวๆ ถึง 5 สเตตัส โดยระบุว่า

ไม่ต้องไปสอนใคร แค่สอนตัว ก็พอแล้วคับ สำหรับผม MONEY IS NOTHING คับ อะไรที่มันปลอม ก็ปลอมอยู่ดี อะไรที่มันจริง มันก็จริงอยู่ดีคับ บ้านใหญ่ใช่ใจโตคับ , ตั้งแต่วันนี้ไป ผมไม่ทำตามคำ สั่งของพี่แอ้ดอีกต่อไปนะคับ และ แล้วเมื่อถึงเวลา จะพูดความจริงนะคับ

โดยมีเหล่าชาวเน็ตเข้าไปให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็ตกใจว่าเกิดอะไรขึ้น บ้างก็แนะนให้ใจเย็นๆค่อยๆคุยกันก่อน ฯลฯ ซึ่งทั้งนี้ ส่วนจะเกิดจากสาเหตุ หรือความขัดแย้งใดใดนั้น ที่ทำให้พี่เทียรี่ต้องออกมาโพสต์ถึงขนาดนี้ เชื่อว่า เจ้าตัวคงจะออกมาชี้แจงเรื่องดังกล่าวภายในเร็วๆนี้ให้กระจ่างอย่างแน่นอน

เทียรี่ ประกาศลั่น ไม่ทำตามสั่ง พี่แอ๊ด เมื่อถึงเวลาจะพูดความจริง! เทียรี่ ประกาศลั่น ไม่ทำตามสั่ง พี่แอ๊ด เมื่อถึงเวลาจะพูดความจริง! เทียรี่ ประกาศลั่น ไม่ทำตามสั่ง พี่แอ๊ด เมื่อถึงเวลาจะพูดความจริง! เทียรี่ ประกาศลั่น ไม่ทำตามสั่ง พี่แอ๊ด เมื่อถึงเวลาจะพูดความจริง!
เทียรี่ ประกาศลั่น ไม่ทำตามสั่ง พี่แอ๊ด เมื่อถึงเวลาจะพูดความจริง! เทียรี่ ประกาศลั่น ไม่ทำตามสั่ง พี่แอ๊ด เมื่อถึงเวลาจะพูดความจริง! เทียรี่ ประกาศลั่น ไม่ทำตามสั่ง พี่แอ๊ด เมื่อถึงเวลาจะพูดความจริง!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]