รถกระบะเจอเนอเรชั่นใหม่ นิสสันเอ็นพี300นาวารา

     นิสสันเอ็นพี  300  นาวารา  เป็นยนตรกรรมระดับหรูที่มีการปรับเปลี่ยนโฉมทั้งภายในและภายนอกด้วยดีไซน์ที่โดเด่นสะดุดตาตั้งแต่แรกเห็น  เพราะมีรูปลักษณ์ที่โดดเด่น  ดึงดูดทุกสายตา  ที่มาพร้อมเครื่องยนต์รุ่นใหม่ขนาด  2.5  ลิตร  ที่ให้กำลังสูงสุด  190  แรงม้า  และ 163  แรงม้าที่  3,600  รอบต่อนาที    ประมาณว่าเครื่องแรงแต่ประหยัดน้ำมันมากยิ่งขึ้น  โฉบเฉี่ยวด้วยไฟหน้าแบบ  LED  พร้อมไฟส่องสว่างในเวลากลางวัน   พร้อมสมรรถนะที่ยอดเยี่ยม    ที่จะทำให้หนุ่มที่รักความสปอร์ตที่จะพิชิตทุกสภาพท้องถนน   ด้วยระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว (VDC)  เฟื่องท้ายแบบลิมิเต็ดสลิป (LDS)  ระบบช่วยการออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน(HSC)  พร้อมกับการลดน้ำหนักตัวถังลง  จึงมีพื้นที่บรรจุสัมภาระที่ใหญ่ขึ้นกว่าเดิม
     อีกทั้งการออกแบบภายในหรูหราเหนือระดับ  ด้วยพื้นที่ภายในกว้างขวาง  รองรับทุกการใช้งาน   แผงคอลโซลหน้าออกแบบใหม่ให้แสดงผลข้อมูลเด่นชัด   ด้วยหน้าจอแสดงผล  3  มิติ  เหนือระบบนำทาง   และอีกขั้นของความสะดวกสบายด้วยกุญแจอัจฉริยะ   ช่วยปลดล็อคประตูได้โดยไม่ต้องถือกุญแจอยู่ในมือ สะดวกยิ่งขึ้นด้วยปุ่มสตาร์ทเครื่องยนต์  (Push  start button)  เพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส   ผ่อนคลายด้วยเบาะนั่งแบบ   Spinal  Support   ที่รองรับทุกสรีระ   พร้อมกับระบบปรับอากาศแบบ  Dual  Zone   ควบคุมได้อิสระซ้าย-ขวา  และพิเศษยิ่งขึ้นด้วยช่องปรับอากาศ เรื่องความปลอดภัยก็เหนือระดับ   อุ่นใจทุกการเดินทางด้วยถุงลมคู่หน้า   เทคโนโลยีเบรกและการควบคุมการทรงตัวของรถพร้อมกล้องมองหลัง
    ส่วนเรื่องของการจัดจำหน่ายนั่น  นิสสันเอ็นพี  300  นาวารา    รุ่นนี้จะผลิตที่โรงงานแห่งที่ 2  ของนิสสันประเทศไทย ซึ่งโรงงานใหม่จะเสร็จสมบูรณ์ในช่วงต้นเดือนกรกฎาคมนี้  หลังจากนั้นก็พร้อมที่จะแจ้งราคาจำหน่าย  และส่งมอบให้กับผู้จัดจำหน่ายของบริษัทนิสสันทั่วประเทศ
    เป็นยังไงกันบ้างเชื่อว่าคงถูกใจคนรักรถอย่างแน่นอน  เอาเป็นว่าถ้าทางนิสสันมีข้อมูลอะไรใหม่ๆมาอีก  ทีวีพูลออนไลน์จะมานำเสนออีกอย่างแน่นอน
รถกระบะเจอเนอเรชั่นใหม่ นิสสันเอ็นพี300นาวารา รถกระบะเจอเนอเรชั่นใหม่ นิสสันเอ็นพี300นาวารา รถกระบะเจอเนอเรชั่นใหม่ นิสสันเอ็นพี300นาวารา รถกระบะเจอเนอเรชั่นใหม่ นิสสันเอ็นพี300นาวารา
รถกระบะเจอเนอเรชั่นใหม่ นิสสันเอ็นพี300นาวารา รถกระบะเจอเนอเรชั่นใหม่ นิสสันเอ็นพี300นาวารา รถกระบะเจอเนอเรชั่นใหม่ นิสสันเอ็นพี300นาวารา รถกระบะเจอเนอเรชั่นใหม่ นิสสันเอ็นพี300นาวารา

แสดงความคิดเห็น