เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เมญ่า-นนธวรรณ บรามาส หลังแต่งงานสร้างครอบครัวกับ ฟิลิป บรามาส สามีนักธุรกิจเป็นรักต่างวัยที่เธอมีอายุห่างกับสามีถึง 19 ปี จากนั้นได้บินไปใช้ชีวิตที่ประเทศสเปน ซึ่งหน้าที่หลักของ เมญ่า คือดูแลสามีและเลี้ยงลูกชายสุดหล่อ น้องเบลินหลายคนได้เห็นพัฒนาการความน่ารักของ หนูน้อยเบลิน ผ่านอินสตาแกรมของ เมญ่า อยู่บ่อยครั้ง

เมญ่า บินกลับมาเมืองไทยเพื่อเยี่ยมครอบครัวของเธอและมาทำงาน โดย เมญ่า ได้มาออกรายการ superเมีย เป็นการเม้าท์มอยเรื่องชีวิตการเป็นแม่บ้านของเธอและที่สำคัญ เมญ่า ได้เล่าถึงสามีที่รักทุกอย่างที่เป็นออแกนิกทั้งของกินและของใช้ จนมีบางเรื่องที่ลามมาถึงเครื่องสำอางค์ของเธอ  จนเธอต้องประกาศว่าห้ามยุ่งไม่อย่างนั้นเลิกกัน  และจุดนี้เองกลายเป็นข่าวลือออกมาว่า เมญ่า เลิกกับสามีแล้ว

เพื่อเป็นการตัดไฟแต่ต้นลมเธอจึงได้โพสต์ข้อความผ่านไอจีสตอรี่ โดยบอกว่าให้ทุกคนใจเย็นๆ เธอยังรักกับสามีดีเหมือนเดิม “เธอๆ ไม่ต้องตกใจนะ เรายังรักกันดี แม่อุ้มลูกมาทำงานเฉยๆ เดี๋ยวพ่อก็มา” ตามด้วยอีโมติคอนหน้าหัวเราะแบบอารมณ์ดี

ล่าสุด 6/11/62 เมญ่าได้โพสต์ ก่อนหน้านี้ที่มีข่าวลือเมญ่าเลิกช่วงเวลานั้นไม่จริงตามที่เมญ่าได้ยืนยันไปก่อนหน้านี้ แต่หลังจากนั้นไม่นานก็เริ่มทำให้เราได้มีเวลาพิสูจน์ความรักของเราจนทำให้วันนี้ได้คิดและติตรองความสัมพันธ์ของเราใหม่
วันนี้เมญ่าพร้อมแล้วที่จะประกาศจุดยืนความสัมพันธ์กับคุณพ่อของเบฬิน ขอให้ทราบโดยทั่วกันว่าตอนนี้เมญ่าและฟิลิปได้ทำหน้าที่เฉพาะพ่อแม่ของพี่เบฬินเท่านั้น ยังเป็นคนในครอบครัวแต่ไม่ใช่คนรักอีกต่อไป เมญ่าเชื่อว่าตลอดเวลาที่ผ่านมาตั้งแต่ก้าวแรกในความสัมพันธ์ของเราเป็นสิ่งสวยงามได้สร้างเมญ่าให้เป็นผู้หญิงที่เข้มแข็งเป็นแม่ที่แกร่งต้องขอบคุณฟิลิปที่ทำให้เราเป็นคนที่มองเห็นตัวเองชัดขึ้นและปรับทัศนคติหลายอย่าง ตลอดเวลาที่อยู่กันมายิ่งทำให้เราเห็นชัดว่าเราพัฒนาขึ้นกว่าก่อนมากในการดำเนินชีวิตและตัดสินใจ การได้กลับมาทำงานที่ไทยรอบที่แล้วทำให้เรารู้ว่าเรารักงานเราแค่ไหน และมีความสุขแค่ไหนที่ได้กลับมา ด้วยระยะทางที่ห่างกันบ่อย ต่างคนต่างมีความสุขในที่ที่ตัวเองจากมามากกว่า ทำให้เราต่างรู้สึกว่าที่เป็นอยู่ไม่สามารถเติมเต็มความรักและการใช้ชีวิตของแต่ละคน เรากลับมาสเปนครั้งนี้เพื่อลองหาจุดที่พอดีสำหรัยกันและกันสรุปแล้ว ก็ไม่สามารถจะไปต่อได้ในฐานะคู่รักอีกต่อไป เมญ่าเองได้ทำให้ฟิลิปเห็นแล้วว่าตั้งแต่วินาทีแรกของความสัมพันธ์จนไม่ว่าจะหน้าที่คนรัก จนมาเป็นภรรยาและแม่ของลูกเมญ่าได้ทำเต็มที่ที่สุดจนวินาทีสุดท้าย ดังนั้นเมญ่าขอให้ทุกคนรับทราบว่าจากนี้ คุณฟิลิปคือพ่อของพี่เบ และเป็นครอบครัว เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน แต่ไม่ใช่สามีอีกต่อไปค่ะ

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online