ปาร์ตี้งานแต่ง กวินท์-ปุ้มปุ้ย บ่าวสาวนัวกันสุด งานนี้แม่สามีว่ายังไง? (ชมคลิป)

ต้องบอกเลยคะว่าควงคู่เข้าสู่ประตูวิวาห์กันไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับ “กวินท์ ดูวาล” อดีตสมาชิกวง 3.2.1 จากค่ายกามิกาเซ่ และสาวหมวยนอกวงการ “ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา” ณ โรงแรมเรเนซองส์ เมืองพัทยา โดยมีครอบครัวและเพื่อนพี่น้องของทั้งสองฝ่ายมาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างมากมาย

แต่ที่เด็ดสุดเห็นจะเป็นในช่วงของอาฟเตอร์ปาร์ตี้ ที่บ่าว-สาวได้นำโชว์มามอบความสุข เรียกว่าโชว์นี้เรียกเสียงกรี๊ดกันดังสนั่นเลยทีเดียว จะเด็ดแค่ไหนไปชมกัน

ปาร์ตี้งานแต่ง กวินท์-ปุ้มปุ้ย บ่าวสาวนัวกันสุด งานนี้แม่สามีว่ายังไง? (ชมคลิป) ปาร์ตี้งานแต่ง กวินท์-ปุ้มปุ้ย บ่าวสาวนัวกันสุด งานนี้แม่สามีว่ายังไง? (ชมคลิป) ปาร์ตี้งานแต่ง กวินท์-ปุ้มปุ้ย บ่าวสาวนัวกันสุด งานนี้แม่สามีว่ายังไง? (ชมคลิป) ปาร์ตี้งานแต่ง กวินท์-ปุ้มปุ้ย บ่าวสาวนัวกันสุด งานนี้แม่สามีว่ายังไง? (ชมคลิป)
ปาร์ตี้งานแต่ง กวินท์-ปุ้มปุ้ย บ่าวสาวนัวกันสุด งานนี้แม่สามีว่ายังไง? (ชมคลิป) ปาร์ตี้งานแต่ง กวินท์-ปุ้มปุ้ย บ่าวสาวนัวกันสุด งานนี้แม่สามีว่ายังไง? (ชมคลิป) ปาร์ตี้งานแต่ง กวินท์-ปุ้มปุ้ย บ่าวสาวนัวกันสุด งานนี้แม่สามีว่ายังไง? (ชมคลิป) ปาร์ตี้งานแต่ง กวินท์-ปุ้มปุ้ย บ่าวสาวนัวกันสุด งานนี้แม่สามีว่ายังไง? (ชมคลิป) ปาร์ตี้งานแต่ง กวินท์-ปุ้มปุ้ย บ่าวสาวนัวกันสุด งานนี้แม่สามีว่ายังไง? (ชมคลิป) ปาร์ตี้งานแต่ง กวินท์-ปุ้มปุ้ย บ่าวสาวนัวกันสุด งานนี้แม่สามีว่ายังไง? (ชมคลิป) ปาร์ตี้งานแต่ง กวินท์-ปุ้มปุ้ย บ่าวสาวนัวกันสุด งานนี้แม่สามีว่ายังไง? (ชมคลิป) ปาร์ตี้งานแต่ง กวินท์-ปุ้มปุ้ย บ่าวสาวนัวกันสุด งานนี้แม่สามีว่ายังไง? (ชมคลิป) ปาร์ตี้งานแต่ง กวินท์-ปุ้มปุ้ย บ่าวสาวนัวกันสุด งานนี้แม่สามีว่ายังไง? (ชมคลิป) ปาร์ตี้งานแต่ง กวินท์-ปุ้มปุ้ย บ่าวสาวนัวกันสุด งานนี้แม่สามีว่ายังไง? (ชมคลิป)

แสดงความคิดเห็น