เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
มีเหตุที่ทำให้ น้องอาเธอร์ ต้องร้องไห้ โดย แน็ก ชาลี ได้เผยคลิปที่น้องยิ้มทั้งน้ำตาลง IG พร้อมเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า “มีเด็กร้องไห้วันนี้ ขำมาก ตูน ๆ คือ แม่ อาเธอร์ หรือพี่สาวผมนั่นเอง และที่สำคัญทุกรีวิวผมใช้งานคนท้องให้ช่วยถ่ายมาตลอด 5555

           แต่พี่ผมมันแข็งแรง วันนี้ขำมาก เราถ่ายรีวิวกันแต่ต้องยกเลิก เพราะตูน ๆ น้ำคร่ำมาแว้ว ก็คือจะคลอดน้องของอาเธอร์นั่นเอง เลยต้องยกเลิก และส่งตูน ๆ ขึ้นรถไป 55555 ไม่ต้องถามทำไมไม่ไปส่ง ผมคนเลว ผมมีงานค้างเยอะ พี่สาวและครอบครัวผมแข็งแรง ไปเองได้ 55555 ส่วนผมอยู่เคลียร์งาน และก็ไม่ให้อาเธอร์ไป เพราะไปถึงอาจต้องไปรอนานมาก ๆ เลยว่า สบาย ๆ ค่อยหาวันไปหาตูน ๆ 5555

อาเธอร์มันอยากไปเลยร้องไห้หนักมาก แต่ต้องฝืนยิ้ม รีวิวน้อง ทั้งน้ำตา 55555 ต่อจากนี้ต้องใช้แม่ช่วยถ่ายแทนแล้ว ปกติแม่เป็นแค่คนยกของในกอง 55555555 รักครอบครัวนะ แต่ขี้เกียจไปส่งจริง 55555 #ขอโทษถ่ายรีวิวไม่ได้ #ลงช้าถ่ายไม่ทันต้องขอโทษจริง ๆ”

ภาพจาก Instagram charliepotjes

           โดยในคลิปดังกล่าว เมื่อถูกน้าแน็กถามว่ามารีวิวอะไร น้องอาเธอร์ ก็บอกว่า มารีวิวน้อง เรียกว่าแม้จะเพิ่งร้องไห้มาหมาด ๆ แต่ก็ยังสร้างรอยยิ้มให้กับแฟน ๆ ได้เป็นอย่างดี ทำเอาหลายคนยิ่งเอ็นดูน้องอาเธอร์เข้าไปใหญ่ …ส่วนที่น้าเขาไม่ให้ตามแม่ไป ก็เพราะเป็นห่วงแหละเนอะ  ^^