ฉาว! น้ำเพชร รอง2 มิสยูฯไทย ภาพหลุดโจ๋งครึ่ม

        หลังจากที่การประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014 เสร็จสิ้น กระแสวิพากษ์วิจารณ์การได้รับตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ของ ฝ้าย เวฬุรีย์ ดิษยบุตร ว่าไม่เหมาะสมจากภาพคล้ายการดูดบารากุ และการพูดจาหยาบคาย รวมถึงรูปร่างสัดส่วนที่ไม่ได้มาตรฐานสากล ทำให้กดดันจนฝ้ายต้องสละตำแหน่งไปในที่สุด

        แถมยังมีข่าวฉาวไม่หยุดหย่อน กับผู้ครองตำแหน่ง รองอันดับที่2 น้ำเพชร สุณัณณิการ์ กฤษณสุวรรณ  ที่ก่อนหน้านี้ที่ภาพหลุดมาระลอกแรกแล้ว แต่เจ้าตัวได้เคลียร์ว่า ภาพที่เกิดขึ้นเป็นภาพจากงานที่แข่งขันการออกกำลังกาย การแต่งกายจึงเป็นเช่นนั้น   แถมด้วยประเด็นที่มงกุฎตำแหน่งรองฯ ของสาวน้ำเพชร เกิดหักขึ้นมาในระหว่างการแถลงข่าว จนมีคนเมาท์กันว่า อาจจะเป็นลางไม่ดีนัก

        ล่าสุดเป็นภาพฉาวระลอกที่2 ของสาวน้ำเพชร ที่ทยอยถูกปล่อยจากมือมืด ที่ใช้ชื่อ IG: amikan_amy เป็นภาพของสาวหน้าคล้ายสาว “น้ำเพชร” ในอิริยาบถวาบหวิว ส่อให้ผิดกฎการประกวด ในIG: ดังกล่าว ยังตั้งฉายาให้อีกว่า อดีตฉายาแพตตี้นาธาน 

        พร้อมกับข้อความเชิญชวน พร้อมติดแท็กชื่อการประกวด โดยกล่าวว่า
         เรียนเชิญคณะกรรมการกองประกวด mut 2014 มาดูผลงานรองอันดับ 2 พวกคุณทำถูกแล้วเหมาะสมที่สุด ถ้าคิดว่าดีก็ทำต่อไป ขอปรบมือให้เกียรติกับตำแหน่งอันทรงเกียรตินี้รัว ๆ

       ความคืบหน้าเรื่องนี้ คุณประณม ถาวรเวช ผู้จัดการกองประกวด ทราบเรื่องดังกล่าวแล้ว เบื้องต้นได้โทรคุยกับน้ำเพชรเรียบร้อยแล้ว  และรอขอคำปรึกษาจากผู้ใหญ่กับเรื่องภาพฉาวนี้ ถ้ามีความคืบหน้า TVPool Online จะรีบรายงานให้ทราบทันที!! 
       

ฉาว! น้ำเพชร รอง2 มิสยูฯไทย ภาพหลุดโจ๋งครึ่ม ฉาว! น้ำเพชร รอง2 มิสยูฯไทย ภาพหลุดโจ๋งครึ่ม ฉาว! น้ำเพชร รอง2 มิสยูฯไทย ภาพหลุดโจ๋งครึ่ม ฉาว! น้ำเพชร รอง2 มิสยูฯไทย ภาพหลุดโจ๋งครึ่ม
ฉาว! น้ำเพชร รอง2 มิสยูฯไทย ภาพหลุดโจ๋งครึ่ม ฉาว! น้ำเพชร รอง2 มิสยูฯไทย ภาพหลุดโจ๋งครึ่ม

แสดงความคิดเห็น