เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ทำเอาคนสงสัยกันยกใหญ่ หวานใจคนใหม่ของนักร้องนักแสดงหนุ่ม “ตูมตาม ยุทธนาอาจจะเป็นสาวสวยดีกรีนางงามอุบลราชธานี “หนูเล็ก อรฤดี” เพราะก่อนหน้านี้ด้านหนุ่มตูมตาม มักจะลงภาพคู่สาวปริศนาพร้อมแคปชั่นหวานๆอยู่ตลอดยิ่งทำให้คนสงสัยว่าสาวปริศนาคนนั้นคือใคร และวันเกิดของสาวหนูเล็ก หนุ่มตูมตามก็ลงภาพซบไหล่พร้อมแคปชั่นสุดหวานแท็กไอจีไปหาฝ่ายหญิง เลยทำให้หลายคนคิดว่าเป็นว่าสาวปริศนาคนนั้นคือสาวหนูเล็กหรือเปล่า และเป็นการเปิดตัวคบกันใช่ไหม?

แต่ล่าสุดก็ทำเอาหลายคนสับสนกันไปใหญ่ เพราะฝ่ายหญิงออกมาโพสต์ชี้แจงผ่านไอจีว่า ระหว่างตนกับตูมตาม เป็นแค่พี่น้องที่สนิทกัน โดยมีแคปชั่นว่า…

“!! เล็กขอชี้แจงเรื่องข่าวเล็กกับพี่ตูมตามหน่อยนะคะ !! ก่อนอื่น เล็กจะบอกว่าเล็กกับพี่ตูมตาม ไม่ใช่แฟนกันนะคะ เล็กและพี่ตูมตามรักกันแบบพี่ชายน้องสาว เพราะพี่ตูมคอยสอนคอยแนะนำวิธีการแสดงต่างๆให้หนูเยอะมาก หนูเองก็เพิ่งจะเข้ามาทำงานในวงการแบบจริงจัง เพราะก่อนหน้านี้เล็กก็รับเล่นแต่แนวแอคชั่นซะส่วนมาก และตอนนี้เล็กก็มีละครที่เล่นด้วยกันกับพี่ตูมตาม 1 เรื่อง ทางช่อง one31 เพิ่งจะเริ่มถ่ายทำไปค่ะ !! ส่วนสาวปริศนาในรูปนั้นไม่ใช่เล็กแน่นอนค่ะ !!

ส่วนจะเป็นใครต้องไปติดตามได้ในรายการแฟนฉันเป็นซุปต้าร์ ทางช่องทรูนะคะ จะออนแอร์วันที่6 นี้ค่ะ

เล็กต้องขอบคุณพี่ๆสื่อมวลชนทุกๆสำนักเลยนะคะที่ให้ความสนใจเล็กและพี่ตูมตามมากกกกขนาดนี้ #ตูมตามหนูเล็ก #พี่ชายน้องสาว