เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 7 พ.ย. ที่กองกำกับการ 4 กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับการคุ้มครองผู้บริโภค (กก.4 บก.ปคบ.) ..ชลิตา หรือ ครีม เอี่ยมสอาด อายุ 19 ปี อาชีพดารานักแสดงเรื่อง ลวงฆ่าล่ารัก” และเป็นเน็ตไอดอล พร้อมด้วย นายชลอ เอี่ยมสอาด อายุ 67 ปี พ่อ และ ..สุนิศา ชมพูนุช ทีมงานทนายคลายทุกข์ นำหลักฐานเข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อ ...ศุภชัย สมหมาย รองสารวัตร(สอบสวน) กก.4 บก.ปคบ.

เพื่อดำเนินคดีกับคลินิกเสริมความงามแห่งหนึ่ง ย่านบางกะปิ กทม. หลังดาราสาวเข้าไปซื้อคอร์สบำรุงใบหน้าและใช้บริการเพียงแค่ 1 ครั้ง จนเกิดอาการแพ้และมีสิวผดทั่วบริเวณใบหน้า โดยทางสถานที่ไม่ได้รับผิดชอบแม้แต่อย่างใด

น.ส.ชลิตา กล่าวว่า เมื่อวันที่ 5 ธ.ค.2561 ตนไปซื้อคอร์สบำรุงใบหน้าเพื่อปรับสภาพผิวขาวหน้าใส ซึ่งมีค่าใช้จ่ายทั้งสิ้น 4,400 บาท และได้ครีมหน้าขาวมาทั้งหมด 7 หลอด ซึ่งใช้บริการคอร์สบำรุงใบหน้าเพียงแค่ 1 ครั้ง และผ่านมาได้ประมาณ 2 สัปดาห์ โดยตลอดระยะเวลาได้ใช้ครีมของทางคลินิกที่จัดเตรียมมาให้ เกิดมีผดผื่น และมีผดสิวทั่วบริเวณใบหน้า จึงตัดสินใจเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลลาดพร้าว ซึ่งแพทย์วินิจฉัยว่าผิวหนังอักเสบ พร้อมทั้งแนะนำให้ส่งผลิตภัณฑ์ของคลินิกไปส่งตรวจที่กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข (สธ.)

ด้าน ..สุนิศา เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบข้อมูลพบว่า คลินิคแห่งนี้เคยถูกอย.เข้าตรวจค้นและยึดผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางจำนวนมาก โดยเข้าข่ายความผิดผลิตเพื่อขายและขายเครื่องสำอางที่ไม่ปลอดภัยในการใช้ เครื่องสำอางมีส่วนผสมของสารต้องห้ามที่เป็นอันตรายผสมอยู่ อัยการฟ้องศาลอาญา คดีหมายเลขดำที่ อ.2357/2562 และคดีหมายเลขแดงที่ อ.2324/2562 ) เมื่อปี พ.ศ.2559 โดยยื่นฟ้องบริษัทเอสเธติก คอลซัลแทนท์ จำกัด เป็นจำเลยที่ 1 และ ..ณัฐชรัตน์ (ขอสงวนนามสกุล) เป็นจำเลยที่ 2