“ป๊อก-มากี้”เปิดสมบัติที่สเปน แต่เกิดเหตุไม่คาดฝันเกือบไม่รอด!!!

คุณแม่ลูกแฝด มาร์กี้ ราศรี ศรีภรรยา ป๊อก ภัสสรกรณ์ ทายาทห้างดัง กลับบ้านเกิดคุณพ่อแดเนียล บาเล็นซิเอก้า ที่สเปน พร้อมอุ้มน้องมีก้า-น้องมีญ่า ไปดูบ้านที่อยู่ในสมัยเด็กของมาร์กี้ ที่ประเทศสเปน โดย มาร์กี้ พาลูกๆ ไปดูสมบัติ ที่ทางที่สเปน พร้อมเยี่ยมญาติๆ ที่สเปน ญาติๆ ดูจะตื่นเต้นเห็นมาร์กี้ มีลูก แฝดด้วย ญาติๆ ก็เอารูปสมัย มาร์กี้ ตอนเด็กๆ อยู่ที่สเปน กับ พ่อแดเนียล และ แม่เหน่ง อรศรี ถ่ายกับญาติพี่น้องที่สเปน มาให้ดูด้วย

ก่อนจะพาลูกไปเที่ยวบาร์เซโลนา เกิดเหตุไม่คาดฝัน เจอม็อบปะทะเจ้าหน้าที่ใกล้โรงแรมที่พัก ส่วน มารีน่า น้องสาว ยังติดอยู่ข้างนอก มาร์กี้ โทรคุยกับน้องให้เลี่ยงไม่ไปเจอจุดเสี่ยง ก่อนวิ่งกลับเข้าที่พัก และรุ่งเช้า ทั้งม็อบและเจ้าหน้าที้ไม่มีแล้ว รถมารับป๊อก-มาร์กี้ และครอบครัว ไปสนามบิน กลับประเทศไทย ป๊อก ถึงกับบอกรอดมาได้อย่างปลอดภัยแล้ว

“ป๊อก-มากี้”เปิดสมบัติที่สเปน แต่เกิดเหตุไม่คาดฝันเกือบไม่รอด!!! “ป๊อก-มากี้”เปิดสมบัติที่สเปน แต่เกิดเหตุไม่คาดฝันเกือบไม่รอด!!! “ป๊อก-มากี้”เปิดสมบัติที่สเปน แต่เกิดเหตุไม่คาดฝันเกือบไม่รอด!!! “ป๊อก-มากี้”เปิดสมบัติที่สเปน แต่เกิดเหตุไม่คาดฝันเกือบไม่รอด!!!
“ป๊อก-มากี้”เปิดสมบัติที่สเปน แต่เกิดเหตุไม่คาดฝันเกือบไม่รอด!!!

แสดงความคิดเห็น