ชาวเน็ตจวกไม่บ้าก็ปัญญาอ่อน“หนึ่ง บางปู”ซื้อควายตัวเหยียบล้านมาเลี้ยงไว้ดูเล่น?

ชาวเน็ตจวกแรง “หนึ่ง บางปู” ดาราสาวจากรายการ “ก่อนบ่ายคลายเครียด” ทาง ช่องPPTV HD36 โพสต์ ซื้อควายเผือก อายุอ2อปี จากฟาร์มจังหวัดอุทัยธานี ราคาตัวละเกือบหนึ่งล้านบาทมาเลี้ยงไว้ดูเล่นแก้เหงา เจ้าตัวบอกว่าตั้งชื่อควายเผือกตัวนี้ว่า”น้องมังกรฟ้า” เพราะชื่อมันเท่ห์ดี
ส่วนที่ตัดสินใจซื้อน้องควายมาเลี้ยงเพราะเห็นว่า น้องควายหรือน้องมังกรฟ้า ดูสวยสง่า แถมเคยประกวดชนะได้รับรางวัลที่1 จากการประกวดมาแล้ว และยังเคยได้รับอันดับ2จากการประกวดเทศกาลควายไทย จ.อุทัยธานี และสิ้นปีตัวดาราสาวจะส่งน้องมังกรฟ้าเข้าประกวดอีกครั้ง นับว่าดาราสาวเป็นคนที่แปลกและไม่เหมือนใครเพราะดาราส่วนใหญ่จะชอบเลี้ยงสัตว์ เป็นน้องหมา หรือสัตว์เลี้ยงน่ารักๆ แต่สำหรับดาราสาว หนึ่ง บางปู กลับเลือกที่จะเลี้ยงน้องควาย ไว้เป็นเพื่อนแก้เหงา ซึ่งไม่เคยเห็นใครทำแบบนี้มาก่อน
เมื่อชาวเนตที่เห็นโพสต์ จวกดาราสาวว่า รวยแต่ไร้สมอง คิดได้ไง เอาเงินเกือบล้านไปซื้อควายมาเลี้ยง เป็นดาราที่ปัญญาอ่อนซื้อควายมาเลี้ยงแก้เหงาเหรอมึง เอาเงินไปทำอย่างอื่นดีกว่าไหม เกิดมาไม่เคยพบเคยเห็น แต่บางส่วนก็แสดงความคิดเห็นว่า มันเป็นเรื่องของเขา เงินของเขา ไปยุ่งทำไม ดูแล้วว่าการใช้เงินเกือบหนึ่งล้านบาทซื้อน้องควายมาเลี้ยงจะเป็นประเด็นดราม่าเสียแล้ว

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]