สายการบินแจงแล้ว หลังห้าม ทูลกระหม่อม ขึ้นเครื่อง!!

อย่างที่ทราบกันเป็นอย่างดีจากกรณีที่ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ทรงโพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนพระองค์วันที่ 7 พ.ย. ว่า…“กรี๊ด!!! ดีใจจังที่ไม่ได้กลับ…ดีใจจังที่ไม่ต้องไปทำงาน ขอบใจ British Airways มากที่ไม่ให้เราขึ้นเครื่อง ตัดเราออกจาก flight พูดว่าเรามาช้าเลยไม่ยอม load ของเราขึ้นเครื่อง กล่าวหาว่าเรามาช้า ทั้งๆ ที่เราไม่ได้ช้า ไปก่อนเวลาตั้งนานตอนที่ผู้ช่วยของดิฉันบอกเราว่า “British Airways” ไม่ยอมให้เราขึ้นเครื่องก็ก่อนเวลาเครื่องออกเป็นชั่วโมง ก็งงมากไม่รู้มันเรื่องอะไรกัน?

แต่ดิฉันก็จำใจต้องเปลี่ยนตั๋วไปพรุ่งนี้บนสายการบินเดียวกันเพราะเรามีตั๋วของเขาอยู่แล้ว และถ้าไม่ไปพรุ่งนี้ก็คงไม่ต้องไปแล้ว เพราะไปทำงานไม่ทันที่ LA เลยไปคลายเครียดที่ park แต่มันหนาวมากกกก”

ล่าสุด  ผู้สื่อข่าว (บีบีไทย)ได้สอบถามถึงกรณีนี้ไปยังสายการบินบริติช แอร์เวย์ให้ชี้แจงสั้นๆว่า เราได้ติดต่อไปยังลูกค้าของเรา และจองเที่ยวบินใหม่หลังจากแผนของเธอเปลี่ยนแปลง และเธอได้เดินทางไปกับสายการบินเราแล้ววันนี้.

สายการบินแจงแล้ว หลังห้าม ทูลกระหม่อม ขึ้นเครื่อง!! สายการบินแจงแล้ว หลังห้าม ทูลกระหม่อม ขึ้นเครื่อง!! สายการบินแจงแล้ว หลังห้าม ทูลกระหม่อม ขึ้นเครื่อง!! สายการบินแจงแล้ว หลังห้าม ทูลกระหม่อม ขึ้นเครื่อง!!
สายการบินแจงแล้ว หลังห้าม ทูลกระหม่อม ขึ้นเครื่อง!! สายการบินแจงแล้ว หลังห้าม ทูลกระหม่อม ขึ้นเครื่อง!!

แสดงความคิดเห็น