“ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา”ตอบชัดๆ “กวินท์ “เป็นดาราคนเดียวที่ได้หนู!!

ควงคู่เข้าสู่ประตูวิวาห์ไปอีกหนึ่งคู่แล้ว   สำหรับคู่ของหนุ่ม กวินท์ ดูวาล กับแฟนสาว ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ที่จัดขึ้นที่โรงแรมเรเนซองส์ พัทยา ในวันที่ 5 พฤศจิกายน 2562 ในบรรยากาศสุดโรแมนติก โดยมีเพื่อน ๆ คนสนิท และครอบครัว มาร่วมเป็นสักขีพยาน และยินดีในวันสำคัญของทั้งคู่ โดยงานนี้ทั้งคู่สวย หล่อ เนี๊ยบกันทั้งคู่เลยล่ะค่ะ

ล่าสุดทั้งคู่ได้ออกรายการแฉ โดยเผยว่าดาราชาย พระเอกจีบเยอะมาก แต่ดารามีแค่ “กวินน์”ได้หนูคนเดียว เล่นเอาพิธีกรทั้งหลายชอบการให้คำตออบแบบแซ่บๆไม่แอ๊บของ ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา กันเลยทีเดียว เธอเผยว่าดาราชายคนอื่นที่เข้ามาจีบเธอมักจะชอบทำตัวเป็นดารา ไปไหนมาไหนก็จะต้องพรางตัว ซึ่งเธออาจจะไม่ค่อยแฮปปี้สักเท่าไร แต่มีแค่กวินน์คนเดียวที่มัดใจเธอได้และดูแลกันจนถึงวันแต่งงาน

“ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา”ตอบชัดๆ “กวินท์ “เป็นดาราคนเดียวที่ได้หนู!! “ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา”ตอบชัดๆ “กวินท์ “เป็นดาราคนเดียวที่ได้หนู!! “ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา”ตอบชัดๆ “กวินท์ “เป็นดาราคนเดียวที่ได้หนู!! “ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา”ตอบชัดๆ “กวินท์ “เป็นดาราคนเดียวที่ได้หนู!!
“ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา”ตอบชัดๆ “กวินท์ “เป็นดาราคนเดียวที่ได้หนู!! “ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา”ตอบชัดๆ “กวินท์ “เป็นดาราคนเดียวที่ได้หนู!! “ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา”ตอบชัดๆ “กวินท์ “เป็นดาราคนเดียวที่ได้หนู!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]