เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

หลังวิวาห์แบบไทยที่สุพรรณบุรี ไปแล้ว ล่าสุด ลูกทุ่งสาว “เปาวลี พรพิมล” ควง “เอิร์ธ กานต์ กิจเจริญ” วิวาห์ในโบสถ์ แต่งแบบคริสต์ เมื่อวันที่ 9 พ.ย. ท่ามกลางคนบันเทิงเกือบทั้งวงการ พร้อมทายาท มาร่วมในงาน โดยเฉพาะคนสนิท อ้อม พิยดา ส่ง น้องนาวา ลูกสาว ไปร่วมในพิธี รับหน้าที่ถือแหวนเจ้าบ่าวเจ้าสาว

มอส ปฏิภาณ ป๋อ ณัฐวุฒิ ส่งลูกๆ ไปช่วยในงานด้วย ร่วมโปรยดอกไม้ในขบวนด้วย น่ารักมากๆ ขณะที่ คนบันเทิงโพสต์อวยพรและยินดีวันสำคัญของครอบครัว ป๋ากิ๊ก เกียรติ กิจเจริญ และ เปาวลี กันเต็มโซเชียล อาทิ ป๋อ พระเอกเรื่องแรก ของ เปา โพสต์ภาพกับบ่าวสาว พร้อมแคปชั่นว่า

“ผมเจอเปาตอนเล่นหนังเรื่องพุ่มพวงด้วยกัน ตอนนั้นเปายังเป็นเด็กน้อย พูดเหน่อ และร้องเพลงเพราะ ……ตลอดการทำงานเรารู้สึกมาตลอดว่า น้องเป็นเด็กดี ตั้งใจ มุ่งมั่น อดทน แถมยังมีของแน่ๆ นั่นก็คือความสามารถข้างในที่ผมเชื่อว่าเค้าต้องเก่งได้อีกมากๆ ผมหวังและะอวยพรให้เค้าประสบความสำเร็จในวันข้างหน้า…………..

มาถึงวันนี้ 8-9 ปีผ่านไป ผมไม่แน่ใจว่าด้านการงานเปาพอใจกับความสำเร็จของตัวเองขนาดไหน …..แต่ที่แน่ๆ ผมเชื่อว่าสิ่งที่เปาจะต้องได้รับมากกว่าความสำเร็จ นั่นก็คือ ความสุข!!

เปาได้มาอยู่กับครอบครัวที่น่ารักมากๆของป๋ากิ๊ก พี่อี๊ด และแน่นอน ได้ร่วมชีวิตกับน้องเอิร์ท ………พี่ดีใจด้วยจริงๆนะเปา ครอบครัวเปา และครอบครัวเอิร์ท ต่างก็เป็นครอบครัวที่น่ารัก อบอุ่น ซึ่งพี่สัมผัสได้ด้วยหัวใจเสมอ #พี่ขอให้เปากับเอิร์ทมีชีวิตครอบครัวของตัวเองที่มีความสุขมากๆนะครับ ขอให้รักกันไปตราบนานเท่านาน และมีลูกเล็กๆวิ่งเล่นซัก4-5คนนะครับ ป๋ากิ๊กกับพี่อี๊ดจะได้ไม่เหงา”

ขณะที่ ก่อนหน้านี้ หลังงานแต่งที่สุพรรณฯ พ่อกิ๊ก โพสต์ถึง เปา ลูกสะใภ้ ที่ขอบคุณผู้ที่มีส่วนช่วยในงานแต่ง สั้นๆ แต่ซึ้งใจว่า “ลูกสาว น่ารักที่สุดเลย” ลองไปชมภาพส่วนหนึ่งในงานวิวาห์อบอุ่น และโมเมนต์น่ารัก พ่อกิ๊ก แอบมีน้ำตา วันส่งตัวลูกเข้าหอด้วย