5 อันดับดาราดัง เคยรับบท “นางเอก” แค่เรื่องเดียวในชีวิต

ต้องบอกเลยว่าการที่จะได้รับบทบาท “นางเอก”ไม่ใช่เรื่องง่าย และไม่ใช่ว่าทุกคนจะได้เป็น เพราะมี “ซุปตาร์ดัง” หลายคนที่เปิดตัวมาด้วยบทบาทการเป็นนางเอก แต่ก็ไม่ปังจนถูกลดบทบาทหรือเปลี่ยนบทบาทการแสดงไปเลย หลังจากนั้นก็เลยได้วาดฝีมือกับบทนางร้ายนางรองกันมาตลอดเลย วันนี้ทางทีมงานจะพาไปส่อง 5 อันดับดาราที่เคยรับบท “นางเอก” เพียงแค่เรื่องเดียว งานนี้จะมีใครกันบ้าง เราไปดูกันเลยค่ะ

1. พลอย ภัทรากร

เคบรับบท นางเอก

นักแสดงสาวที่คุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดีอย่าง “พลอย  ภัทรากร” ที่เลื่อนขั้นเป็นนางเอกแค่เรื่องเดียวนั่นก็คือ กระสือมหานคร  แต่ก่อนหน้าจะรับบทนางเอกสาวคนนี้ก็เคยรับบทเด่นมาแล้ว อาทิ  รับบท จันทรา ในคุณชายรัชชานนท์ , รับบท ดาหลา ใน เวียงร้อยดาว  และจึงเป็นนางเอกละครเย็นในเรื่อง  กระสือมหานคร

เคบรับบท นางเอก

2. แกรนด์ พรรณวรท

เคบรับบท นางเอก

สำหรับ “แกรนด์  พรรณวรท” หลังจากประกวดเวทีเดอะสตาร์จบไป เหล่าแฟนคลับก็เชียร์สนั่น และสนับสนุนให้เธอได้เล่นละครให้ได้ฟินสักที  แล้วฝันก็เป็นจริงเมื่อสาวแกรนด์ ได้ขึ้นแท่นลงละครเรื่องแรก และรับบทนางเอกซะด้วย  ในละคร อยากหยุดตะวันไว้ที่ปลายฟ้า  แต่หลังจากนั้นก็ห่างหายจากบทบาทการเป็นนางเอกไปเลย

เคบรับบท นางเอก

3. เนย โชติกา

เคบรับบท นางเอก

นักแสดงนางร้ายหน้าสวย “เนย โชติกา” ก่อนหน้านั้นสาวเนยเคยสวมบทเป็นนางเอกแค่เพียงเรื่องเดียวกับบทบาท “ครูแป้ง” ในละคร  ชุมทางเสือเผ่น นั่นเอง แต่หลังจากนั้นก็ได้รับแต่บทนางร้ายในจอมาโดยตลอด ซึ่งเป็นบทบาทที่ทำให้เธอโด่งดังมาจนทุกวันนี้

เคบรับบท นางเอก

4. หยก ธัญยกันต์

เคบรับบท นางเอก

นางร้ายแห่งวิก 7 สี อย่าง  “หยก – ธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์”  ซึ่งสาวหยกเคยตอบถึงประเด็นที่ถูกมองเป็น “นางเอก(แค่เรื่องเดียว)” ในละครเรื่อง นักฆ่าขนตางอน หลังจากนั้นเป็นตัวร้ายยาวมาตลอด มองว่าไม่ได้ซีเรียสอะไร แม้จะได้เป็นนางเอกเรื่องเดียว ก็ถือว่าได้เป็นนางเอก  อีกอย่างทำให้สาวหยกได้รู้ว่าบทแบบนี้ไม่ได้เหมาะกับเจ้าตัวเท่าไหร่ด้วย  และไม่ว่าจะเป็นนางเอกหรือนางร้าย ตัวละครทุกตัวล้วนมีความสำคัญหมดจ้า

เคบรับบท นางเอก

5. รฐา โพธิ์งาม

เคบรับบท นางเอก

สาวกตัญญูสุดเซ็กซี่  “รฐา  โพธิ์งาม”  หรือที่เรียกกันติดปากว่า  “ญาญ่า ญิ๋ง” หากใครจำได้เธอเคยรับบทนางเอก ในละคร ฝากดินกลิ่นดาว ซึ่งเจ้าตัวบอกไม่ว่าจะบทบาทไหนก็ยินดีรับหมด และขอดูความเหมาะสมตลอดมา  แม้จะไม่ได้เห็นเจ้าตัวในคราบนางเอกอีกเลย  แต่ปัจจุบันก็รับบทหลากหลากมากมายให้ได้เห็น  ไม่ว่าจะเป็นนางร้าย หรือนางรอง ฝีมือของญาญ่า ญิ๋งก็สามารถทำให้คอละครอินจัดได้หมดทั้งนั้น

เคบรับบท นางเอก

แสดงความคิดเห็น