“ตุ๊ก จันทร์จิรา” โต้!! ไม่ได้ส่ง”ฝ้าย”

    สาว”ตุ๊ก จันทร์จิรา”บอสใหญ่ของสังกัดสตอเบอร์รี่ชีสเค้ก ที่ก่อนหน้านี้ได้มีคนโยงไปเกี่ยวข้องเกี่ยวกับการเป็นคนผลักสาว”ฝ้าย เวฬุรีย์”เข้าประกวดนางงาม ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาชี้แจงเกี่ยวกรณีดังกล่าวว่า…

    “เป็นหนึ่งในสตอเบอร์รี่ชีสเค้ก เราก็ฝึกกันมาเรื่อย ๆ เพื่อจะให้เขาลงละคร ส่วนเรื่องที่น้องไปประกวดนางงามพี่ไม่รู้เรื่องเลย แต่ได้พูดคุยกันก่อนที่เขาจะหมดสัญญากับเราว่า จะให้เขามาเล่นละคร ตอนนี้น้องหมดสัญญากับเราแล้ว กับกระแสข่าวที่ออกมาพี่ก็รู้สึกว่า เป็นประสบการณ์ของเขา เราก็ดูอยู่ น้องเองก็ไม่ได้มีมาปรึกษา ไม่มีการคุยกันเลย เราก็ได้แต่ให้กำลังใจเขา อยากให้เขาแข็งแรง น้องเป็นเด็กดีตั้งใจทำงาน 
   มีวินัยในการทำงานเขาผ่านนะเรื่องละครพี่ก็มีวาง ๆ ไว้ เพราะเห็นแววว่า เขาเล่นละครแล้วจะมีเสน่ห์ ต้องดูไปก่อนว่า คนไหนสามารถถ่ายทอดบทบาทได้ ส่วนกับข่าวที่ว่าเด็กเส้นหรือว่าพี่ไปคุยกับคุณแดงอันนี้พี่ว่าไม่น่าใช่ พี่ก็ฟังข่าว เราก็ยังงงว่าไปเส้นใครตอนไหน ฝ้ายเป็นเด็กเส้นยังไงไปเส้นจากตรงไหน ตัวพี่ตุ๊กก็ไม่เคยทำอะไรแบบนี้ ทุกอย่างมันน่าจะเกิดจากตัวเขาเอง ไม่สามารถไปขอร้องใครคงไม่ได้ พี่เองก็เดินมาด้วยตัวเอง เด็กในสังกัดของพี่ส่วนใหญ่ก็เดินด้วยตัวเอง”  
“ตุ๊ก จันทร์จิรา” โต้!! ไม่ได้ส่ง”ฝ้าย” “ตุ๊ก จันทร์จิรา” โต้!! ไม่ได้ส่ง”ฝ้าย” “ตุ๊ก จันทร์จิรา” โต้!! ไม่ได้ส่ง”ฝ้าย”

แสดงความคิดเห็น