จั๊กจั่น-เก้า ชาวเน็ตสงสัยทั้งคู่แอบปันใจให้กันหรือเปล่า

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

the face men season 3 ที่หลายคนกำลังติดตามอยู่ตอนนี้ อาจมีคู่นักคู่ใหม่กำลังเกิดขึ้น นั่นก็คือ สาว จั๊กจั่น กับ หนุ่ม เก้า สองเมนเทอร์ของเรานั่นเอง ที่ฝ่ายไม่รู้ไปทำอะไรมาหรือว่าเป็นเพราะฝีมือการจัดแสงแต่งหน้าของทาง กันตนา ที่ทำให้ เก้า หล่อ ดูดีมีสง่าราศีจับได้ขนาดนี้

ส่วนฝ่ายหญิงนั้นไม่ต้องบอกก็รู้ว่าสวยแค่ไหน เพราะเป็นถึงระดับนางเอกเบอร์ต้นๆแล้วจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อหนุ่มหล่อกับสาวสวยมาอยู่ทำงานด้วยกัน และมันอาจจะเกิดขึ้นแล้วหรือไม่

หากใครติดตามรายการจะพบว่า สาวจั๊กจั่นนั้นไม่ค่อยหวงตัวกับ เมนเทอร์หนุ่มหล่อของเราเลย ทั้งสวมกอด ส่งสายตา และล่าสุดถึงขั้นหอมแก้มเลยทีเดียว ถึงแม้หนุ่มเก้าจะไม่ค่อยแสดงออกอะไร แต่ที่หลายครั่งที่ทั้งคู่แสดงความหวานหลุดมาให้เราดูบ่อยๆ

เอ๊ะ หรือว่าพวกเขาทำกำลังสป๊าคกันหรือปล่าวน้า ยังไงเรสก็คงต้องมาลุ้นกันแล้วล่ะคุณผู้ชม ไม่แน่ จบรายการ พวกเขาอาจจะสารภาพรัก ขอแต่งงานกันก็ได้ ส่วนผู้เขียนเองก็ไม่ข้องขัด เพราะทั้งคู่ช่างเหมาะกันจริงๆนะ สิ ฮ่าๆๆๆ

จั๊กจั่น-เก้า ชาวเน็ตสงสัยทั้งคู่แอบปันใจให้กันหรือเปล่า จั๊กจั่น-เก้า ชาวเน็ตสงสัยทั้งคู่แอบปันใจให้กันหรือเปล่า จั๊กจั่น-เก้า ชาวเน็ตสงสัยทั้งคู่แอบปันใจให้กันหรือเปล่า
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]