หมอช้าง เผย 6 เลขมงคล โค้งสุดท้าย อาชีพนี้สุดเฮง

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ถ้าให้เอ่ยถึงชื่อหมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ชาวเน็ตหลายคนคงต้องคุ้นชื่อนี้เป็นอย่างแน่นอน เพราะหมอช้างถือเป็นอีกหนึ่งคนที่มีชื่อเสียงในวงการดูดวงเป็นอย่างมาก ด้วยสไตล์การดูดวงแบบเฉพาะตัวเข้าใจง่ายจึงทำให้ชาวเน็ตชื่นชมและนิยมเข้ามาดูดวงจากเพจหมอช้างเป็นอย่างมาก

ส่งผลให้ ราศีเมถุน (ผู้เกิดวันที่ 15 มิ.ย.- 16 ก.ค.) และ ราศีธนู (ผู้เกิดวันที่ 16 ธ.ค.- 14 ม.ค.) ดีขึ้น เดือน พ.ย. มีดวงดาวเพิ่งเข้ามาใหม่ๆ อาจยังมีภาระให้เหนื่อย อย่าเพิ่งท้อ จะเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี

ส่วนราศีที่จะรับทรัพย์โค้งสุดท้ายก่อนสิ้นปี ได้แก่ ราศีมังกร (ผู้เกิดวันที่ 15 ม.ต.- 12 ก.พ.) และ ราศีพิจิก (ผู้เกิดวันที่ 17 พ.ย.- 15 ธ.ค.) จังหวะดวงดาวส่งผลดีในเรื่องการเงิน

โดย ราศีมังกรมีโอกาสในเรื่องโชคลาภด้วย จะได้อะไรมาอย่างฟลุคๆ ไม่คาดฝัน ทั้งเป็นเงินหรือของกำนัล เมื่อได้เงินได้โชคมาแล้วอย่าลืม นำเงินส่วนหนึ่งไปบริจาคทำบุญด้วย

ราศีพิจิก นอกจากมีข่าวดีเรื่องความรัก ยังเป็นราศีที่มีข่าวดีเรื่องการเงินด้วย มรสุมที่เคยเข้าชีวิตที่ผ่านมา ได้พัดผ่านไปแล้ว พิจิก เด่นเรื่องการทำงาน มีรายได้จากน้ำพักน้ำแรง มีลูกค้า มียอดขาย เงินก้อนเข้ามา ส่วนมนุษย์เงินเดือน มีโอกาสปรับรายได้ มั่นคงขึ้น แต่ก็ต้องตั้งใจขยันทำมาหากินให้มากด้วย

ล่าสุดหมอช้างได้เผยตัวเลขมงคล โดยมีเลข 26 29 69 62 92 96

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]