“ไนกี้ นิธิดล” ตอบเองจากปาก โดนโยงข่าวกินตับแม่มณี?

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน
ทำเอาโลกโซเชียลร้อยระอุตอนนี้คงเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากการขุดหาความจริงเรื่อง คดีแชร์แม่มณี หรือ เดียร์ วันทนีย์ เน็ตไอดอลชื่อดัง ที่ตอนนี้มาถึงการขุดความสัมพันธ์ลับๆ ของเจ้าตัวและหนุ่มๆ ในวงการบันทิงเพราะก่อนหน้านี้เจ้าตัวเข้ามาทำธุรกิจผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและมีการจัดงานดึงนักแสดงมากหน้าหลายตามาร่วมโปรโมท
หนุ่มไนกี้ นิธิดล ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า ส่วนตัวก็รู้สึกงงและตลกข่าวดังกล่าวมาก กับเรื่องนี้ตนแค่ไปทำงานตามที่ถูกจ้างไปเหมือนคนอื่นเท่านั้น และตอนนั้นก็ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าใครเป็นคนจ้างงานหรือใครเป็นเจ้าของงาน แต่พอรูปออกมาทุกคนก็เห็นแค่ว่ามีรูปกับแม่มณี เป็นอะไรกันหรือเปล่า ส่วนเรื่องความสัมพันธ์นั้น ตนมองว่าตนอยู่ใกล้ใครก็น่าจะโดนข่าวมีสัมพันธ์ลึกซึ้งอยู่แล้ว อาจจะด้วยบทบาท ช่วงนี้ไม่รู้ว่าคนอินกับละครหรือเปล่า พออยู่ใกล้ใครคนนั้นก็เป็นข่าวอยู่แล้ว เราเองยังตลกอยู่เลย เราแค่ไปถ่ายรายการ ไม่ได้มีอะไรจริง ๆ ส่วนเรื่องค่าตัวเราก็ได้รับปกติ ได้รับวันที่ไปทำงาน ถามว่ามีได้คุยนอกรอบหรือได้เจอกับเขาบ้างไหม จริง ๆ ตนก็เพิ่งรู้ว่าคนนี้เป็นนายทุน ตอนแรกไม่รู้ด้วย ตนนึกว่าเป็นพิธีกร จนมีคนบอกว่าคนนี้คือนายทุน แล้วก็ไม่รู้จักเลย จนเป็นข่าวว่าคนนี้คือแม่มณี ตอนที่ทำงานเขาก็บอกว่าชื่อ พี่เดียร์ ตนก็ไม่รู้ว่าเขาไปทำอะไรเล่นแชร์ยังไง รู้แค่ว่าพี่เดียร์เป็นนายทุนมาทำรายการที่จะออนแอร์ทางช่อง ปกติเวลารับงานตนจะให้ผู้จัดการเป็นคนติดต่อ ตนจะทราบแค่ว่าวันนี้ ๆ มีงานนี้ ต้องไปถ่ายรายการนี้แค่นั้นเอง แต่ผู้จัดการจะเป็นคนสกรีนงานให้ แต่มันก็ค่อนข้างยากเพราะเราไม่รู้เลยว่าใครเป็นยังไง เราแค่รู้ว่ามันเป็นรายการใหม่
ส่วนประเด็นข่าวแรงที่บอกว่าไปแอบกินตับกันบนรถ ต้องบอกว่าวันนั้นคนอยู่กันเป็นสิบคน จะไปกินกันได้ยังไง ถ้ากินกันได้นี่เก่งมาก จริง ๆ ซื้อตับไก่ข้างทางกินบนรถยังง่ายกว่า อันนี้คนอยู่กันเยอะ ตลกมาก ยืนยันว่าไม่เคยไปไหนมาไหนกับเขาส่วนตัวเลย ไม่มีการคุยนอกรอบ ถามว่าพอเกิดเรื่องแล้วกลัวเสียประวัติไหม เอาจริง ๆ คนที่ตนแคร์ที่สุดคือคุณแม่ แม่โทร. หาสายไหม้เลยว่าอะไร ทำไม ยังไง คุณแม่ค่อนข้างเครียดเพราะตนไม่เคยมีข่าวแบบนี้มาก่อน แต่ตนก็อธิบายให้ฟังว่า ตนไปทำงาน ซึ่งเขาก็จ้างเราไปทำงาน 2 ครั้ง เขาจ้างคนอื่นถี่กว่าเราอีก และหลังจากนี้หากทางตำรวจเรียกไปให้ข้อมูลก็ยินดีอยู่แล้ว เพราะเราเองก็บริสุทธิ์ใจ เราก็รู้เท่าที่ทุกคนรู้ แค่นี้จริง ๆ ตอนที่ร่วมงานกันก็ไม่ได้มีพิรุจอะไร สำหรับเราก็ปกติ เพราะเขาก็จะอยู่อีกโซนหนึ่ง ไม่ได้มีพฤติกรรมอะไรที่น่าสงสัย ตอนที่รู้ข่าวก็ตกใจเหมือนกันว่าเป็นแบบนี้ได้ยังไง คิดไม่ถึงจริง ๆ ซึ่งถ้าหากมีการเรียกให้คืนเงินค่าตัวก็ยินดีคืน จากข่าวที่ออกมาถามว่าได้รับผลกระทบไหม ตนมองว่าทุกคนน่าจะอยากฟังจากปากตนมากกว่า แต่ที่ไม่ได้ออกมาพูดเพราะว่ายังไม่มีงาน และตนเองก็ถ่ายละครมาตลอด ก็เลยไม่มีโอกาสจะได้พูดมากกว่า ยืนยันว่าไม่มีเจ้าของงานไหนแคนเซิลงานเลย ตนมองว่าทุกคนก็แค่อยากจะรู้ว่าความจริงมันคืออะไร แล้วไนกี้ไปเกี่ยวพันได้ยังไง คิดว่าค่อนข้างงงมากกว่า ไม่รู้ว่ามาจากไหน

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]