เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ฮือฮา! ร้อยโทลูกชาย”Mr.Bean” ร่วมฝึกผสม”Panther Gold”ที่เมืองไทย สร้างความฮือฮาให้การฝึกผสม Panther Gold 2019 ที่ ค่ายสุรธรรมพิทักษ์ อ.เมือง. นครราชสีมา 11 – 17 พฤศจิกายน 2562 ไม่น้อยเมื่อมีลูกชายของนักแสดงตลกชื่อดังอย่าง Rowan Atkinson หรือที่หลายคนคุ้นตาเขาในบทของ “Mr.Bean” มาร่วมฝึกในครั้งนี้ด้วย

ผู้สื่อข่าวสายทหาร “วาสนา นาน่วม” ได้โพสต์แจ้งข่าวผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว “Wassana Nanuam” ว่า “ร้อยโท Benjamin Atkinson ลูกชาย “Mr.Bean” ขาลุย ร่วมกองพันทหารทรหด Gurkha ลุยป่าเนปาล ก่อนมาฝึก Panther Gold 2019 จับงู ที่โคราช Thailand

หน้าตาละม้าย คล้ายพ่อ Rowan Atkinson ดาราตลกชื่อดัง ของอังกฤษ ที่เล่นเป็น “Mr.Bean”…..แต่ “ร้อยโท Benjamin Atkinson”เลือกที่จะเป็นทหาร ไปเรียน Royal Military Academy Sandhurst ก่อนหน้านี้ เขา เป็น 1 ใน 36 ทหารกูรข่า ที่ไปฝึก ที่ Annapurna region trek ที่ เนปาล นานถึง3 เดือน

และวันนี้ เขาเป็น 1 ใน120 ทหารกูรข่า ในกองพัน ทหาร Gurkha ของทบ.อังกฤษ ที่มาฝึกผสม Panther Gold 2019 ที่ ค่ายสุรธรรมพิทักษ์ อ.เมือง. นครราชสีมา 11 – 17 พฤศจิกายน 2562 ได้มาฝึกการดำรงชีพในป่า Jungle survival และได้นำงูหลามตัวใหญ่คล้องคอตัวเอง ด้วย”

TV Pool Online