2ราศี เหมือนเริ่มต้นใหม่ ชีวิตพลิกรุ่งโรจน์ รับทรัพย์ก่อนสิ้นปี

อย่างที่ทราบกันเป็นอย่างดีถ้าให้เอ่ยถึงชื่อหมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ชาวเน็ตหลายคนคงต้องคุ้นชื่อนี้เป็นอย่างแน่นอน เพราะหมอช้างถือเป็นอีกหนึ่งคนที่มีชื่อเสียงในวงการดูดวงเป็นอย่างมาก ด้วยสไตล์การดูดวงแบบเฉพาะตัวเข้าใจง่ายจึงทำให้ชาวเน็ตชื่นชมและนิยมเข้ามาดูดวงจากเพจหมอช้างเป็นอย่างมาก

ส่งผลให้ ราศีเมถุน (ผู้เกิดวันที่ 15 มิ.ย.- 16 ก.ค.) และ ราศีธนู (ผู้เกิดวันที่ 16 ธ.ค.- 14 ม.ค.) ดีขึ้น เดือน พ.ย. มีดวงดาวเพิ่งเข้ามาใหม่ๆ อาจยังมีภาระให้เหนื่อย อย่าเพิ่งท้อ จะเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี

ส่วนราศีที่จะรับทรัพย์โค้งสุดท้ายก่อนสิ้นปี ได้แก่ ราศีมังกร (ผู้เกิดวันที่ 15 ม.ต.- 12 ก.พ.) และ ราศีพิจิก (ผู้เกิดวันที่ 17 พ.ย.- 15 ธ.ค.) จังหวะดวงดาวส่งผลดีในเรื่องการเงิน

โดย ราศีมังกรมีโอกาสในเรื่องโชคลาภด้วย จะได้อะไรมาอย่างฟลุคๆ ไม่คาดฝัน ทั้งเป็นเงินหรือของกำนัล เมื่อได้เงินได้โชคมาแล้วอย่าลืม นำเงินส่วนหนึ่งไปบริจาคทำบุญด้วย

ราศีพิจิก นอกจากมีข่าวดีเรื่องความรัก ยังเป็นราศีที่มีข่าวดีเรื่องการเงินด้วย มรสุมที่เคยเข้าชีวิตที่ผ่านมา ได้พัดผ่านไปแล้ว พิจิก เด่นเรื่องการทำงาน มีรายได้จากน้ำพักน้ำแรง มีลูกค้า มียอดขาย เงินก้อนเข้ามา ส่วนมนุษย์เงินเดือน มีโอกาสปรับรายได้ มั่นคงขึ้น แต่ก็ต้องตั้งใจขยันทำมาหากินให้มากด้วย

ดวงเดือนพฤศจิกายน 2562 | EP. 12

คำพยากรณ์ดวงเดือนพฤศจิกายนมาแล้วครับ ราศีที่จะเตรียมรับทรัพย์โค้งสุดท้ายปลายปีและเคล็ดเลือกของแต่งบ้านเสริมฮวงจุ้ย ติดตามได้ที่Morchang Tv Ep.12 ทั้ง ทางFacebookและYoutubeที่ลิงค์นี้ได้เลยครับhttps://youtu.be/UdCPqFELngE

โพสต์โดย หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เมื่อ วันพุธที่ 30 ตุลาคม 2019

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]