‘วี-ฐิสา’ กุ๊กกิ๊กน่ารัก ใน ‘หนีก็ล่า ซ่าก็รัก’

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

      ออนแอร์ให้ได้คลายเครียดกันแล้วกับละครเรื่อง “หนีก็ล่า ซ่าก็รัก” ของค่ายลูกจาก “กันตนา” นั่นคือ “กันตนา โมชั่น พิคเจอร์ส” ที่ขอพักเบรกจากการทำภาพยนตร์มาทำละครเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกอย่างเต็มตัว แม้ว่าจะเป็นค่ายละครน้องใหม่ แต่ฝีมือสู้สุดใจเพราะเล่นดึงเอาพระเอกมากฝีมือคิวทองอีกคนของช่อง 7 อย่าง “วี-วีรภาพ สุภาพไพบูลย์” มาประกบคู่กับนางเอกสาว “ฐิสา-วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร”

      ที่ทั้งคู่รับประกันว่าเรื่องนี้จะทำให้คนดูสนุกและคลายเครียดกับเรื่องต่างๆ ไปได้อย่างแน่นอนเชียวล่ะ ซึ่งเรื่องราวของ “หนีก็ล่า ซ่าก็รัก” ผู้กำกับหน้าใหม่ไฟแรง “โอ๊ต-วทัญญู อิงควิวัฒน์” บอกให้ฟังว่าพระเอกของเรื่องมีกฎเหล็กคือไม่ชอบลูกคุณหนูไฮโซฯเลยสักนิดเดียว แต่ว่าเขากลับต้องมาใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันโดยที่ไม่ค่อยจะเต็มใจนักงานนี้คุณหนูไฮโซฯ จะเอาชนะใจได้หรือเปล่า เพราะขนาดน้ำหยดลงหินทุกวันหินมันยังกร่อน แล้วหัวใจอ่อนๆ ของพระเอกจะต้านทานไหวหรือเปล่า อันนี้ก้ต้องตามไปดู ฮ่าๆกระผม “นายเกะกะ” กลับมารายงานตัวอีกแล้วครับ ซึ่งวีคนี้ฉากที่ผมจะพาไปดูนั้นเป็นตอนที่ “เอ” (ฐิสา) กับ“วิน” (วีรภาพ) ต้องช่วยพาเด็กที่ถูกงูกัดมารักษาตัวที่โรงพยาบาลและทั้งคู่ยังต้องนั่งเฝ้าไข้เด็กด้วยซึ่งระหว่างที่ทั่งคู่นั่งเฝ้าไข้ไปได้สักพัก ก็เผลอหลับเพราะเหนื่อยกันมาทั้งวัน โดย “เอ” จะเผลอลงไปซบไหล่ “วิน” แต่ว่า “วิน” ดันรู้สึกตัวเสียก่อน

       ทันทีที่เขาลืมตาขึ้นมาเห็น “เอ”นั่งหลับและซบไหล่ตัวเองอยู่ ทำให้ “วิน” แอบมองหน้า “เอ” และกลับเริ่มรู้สึกหวั่นไหวในความน่ารักของ “เอ” ขึ้นมาโดยไม่รู้ตัว แต่ก็เป็นเวลาเพียงแป๊บเดียว
       แหม… ที่เกริ่นมานี่สาวๆ ทั่วประเทศคงหัวใจละลายกันเลยทีเดียวเชียว แอบคิดเข้าข้างตัวเองว่าเป็น “เอ” ละสิ เพราะสายตาหวานๆของ “หนุ่มวี” นั้น ที่กระผมเองเห็นนั้นหยาดเยิ้มจนเกินห้ามใจเลยล่ะครับ

       ฉากนี้ถ่ายทำกันที่โรงพยาบาลศาลายา หลังจากที่เซตฉากกันเสร็จ ผกก. ก็เริ่มอธิบายให้นักแสดงทั้งสองคนเข้าใจตรงกันว่าอยากให้ทั้งคู่โชว์ความกุ๊กกิ๊กน่ารักหวานๆ ให้แฟนๆ ดูชนิดที่ดูแล้วต้องอมยิ้มตามไปกับอาการของพระเอก “วิน” ที่เริ่มหวั่นไหวกับความรู้สึกของตัวเอง   ซึ่งช่วงที่ซ้อมคิว “สาวฐิสา” กับ“หนุ่มวี” ก็ดูสบายๆ หยอกล้อเล่นกันไปมาชิลๆ สร้างความคุ้นเคย เพื่อเวลาทำงานจะได้เข้าขากันมากขึ้น  ทั้งคู่แกล้งกันไป… แกล้งกันมาสนุกสนาน ทำให้บรรยากาศในกองถ่ายมีความสุขไปอีกแบบ แต่พอถึงเวลาถ่ายทำจริง ทุกคนซักซ้อมคิวของตัวเองเสร็จ ก็เริ่มถ่ายทำกันทันที
     
        ระหว่างที่กำลังเดินกล้องไปเรื่อยๆ ภาพกำลังไปได้สวย อยู่ๆ“หนุ่มวี” ก็หลุดขำขึ้นมาแบบไม่รู้สาเหตุซะงั้นอ่ะ! ทำให้ฝั่ง “สาวฐิสา” ที่กำลังเคลิ้มหลับต้องหลุดขำก๊ากตามไปด้วยงานทำให้ทั้งคู่ถึงขั้นเปิดศึกพระ-นางโยนความผิดใส่กันไปมาว่าใครกันนะที่เผลอหลุดขำออกมาก่อน ต่างก็โทษกันไปมา เรียกรอยยิ้มกันได้แบบน่ารักๆ
  
        สุดท้ายก็ได้คำตอบแบบฟันธง! มาว่าที่หลุดขำออกมาเป็นเพราะผมของนางเอกนั้นเองจ้าที่ไปรบกวนสมาธิ เฮ่อ! อันนี้ถือว่าเป็นเหตุสุดวิสัยจ้า “หนุ่มวี” บอกว่ามันจั๊กกระจี้คันๆ จะไม่ให้หลุดขำก๊ากได้ยังไง เรียกเสียงฮากันยกกองฯ ที่แท้บ้าจี้นี่เอง
 
         ส่วนฉากนี้จะน่ารักๆ กุ๊กกิ๊กๆ ขนาดไหนและ “วิน” จะแอบหอมแก้ม “เอ” ให้แฟนๆได้จิกหมอนฟินเว่อร์หรือไม่นั้น ติดตามชมฉากนี้กันได้ในละครเรื่อง “หนีก็ล่า ซ่าก็รัก”ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ทางช่อง 7 สี เวลา20.30 น. จ้า
 
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]