เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

กลายเป็นเรื่องราวดราม่า หลังจาก “นนนี่ นนลนีย์ มิตตกริน” ลูกสาวของนักแสดงรุ่นใหญ่ “บิลลี่ โอแกน” และ “แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์” ได้จูงมือแฟนหนุ่มเข้าพิธีวิวาห์ที่ประเทศอังกฤษ โดยมี “แม่แอน” และ”สามีฝรั่ง จัสติน เทดด์” ที่เป็นญาติผู้ใหญ่ไปร่วมงาน แต่กลับไร้เงาคนเป็นพ่ออย่าง “บิลลี่ โอแกน” ไปร่วมงานสำคัญของลูกสาว

“นนนี่ นนลนีย์ มิตตกริน”แต่งงาน

แถมลูกสาวยังพาสามีมาไหว้แม่ “แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์” ก็ไม่ได้พาไปไหว้พ่อ ทำให้ชาวเน็ตตั้งคำถามกันเบาๆ งานนี้ทางด้าน”บิลลี่ โอแกน” ก็ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า “เห็นโพสต์แต่ของกิน คงมีความสุขมากๆ แต่งงานแล้ว พ่อจะไปยุ่งมากก็ไม่ได้ (ยิ้ม)​ ไม่ได้ไปร่วมงานด้วยก็เสียดายมากครับ ช่วงนั้นติดงาน แต่ก็ดีใจกับเขา มันไม่มีอะไรดีไปเท่ากับลูกมีความสุข เราก็ปลื้มใจแล้วก็มีความสุขด้วยถึงจะไม่ได้ไป แต่ก็ได้ดูรูปในงาน เขาก็ไม่ได้บ่นอะไร เขาก็คงคิดว่าพ่อไปไม่ได้จริงๆ ก็รอว่าเมื่อไหร่เขาจะมาเมืองไทย”

“นนนี่ นนลนีย์ มิตตกริน”พาสามีไหว้แม่และพ่อใหม่

ทั้งนี้พอถามต่อว่าได้เจอลูกเขยหรือยัง “บิลลี่ โอแกน” กล่าวว่า “ยังไม่เคยเจอเลย แต่หน่วยก้านดีนะ หล่อใช้ได้ (ยิ้ม)​ สมัยนี้ลูกเขาเลือกเอง ไม่เกี่ยวกับพ่อแม่แล้ว ถามว่าจะไปหาเขาไหม รอเขามาเมืองไทยดีกว่า เพราะเขาต้องมาแน่ คิดว่าไม่เกินครึ่งปีหน้า ก็คงอาจได้กินข้าวกันบ้าง”

“เรื่องถามไถ่สารทุกข์สุขดิบ อย่าไปถามเลย ช่วงนี้ต้องเป็นคุณสา ก็คือสามีใช่ไหมล่ะ (ยิ้ม)​ พ่อไม่มีความหมาย ชีวิตลูกผู้หญิงแต่งงานออกเรือนแล้วต้องคุณสาเป็นหลัก ถ้าเป็นไปได้ก็อยากให้เขารักกันมากๆ มีความสุข อย่าลืมเมืองไทย แม้เมืองนอกจะสบายกว่า แต่เพราะเกิดที่เมืองไทย อยากให้กลับมาบ้าง”

“บิลลี่ โอแกน”
“นนนี่ นนลนีย์ มิตตกริน”แต่งงาน

 

“ถามว่าน้อยใจไหม พวกร็อกน้อยใจก็บ้างแล้ว คุณต้องใจกว้างไว้ ทำให้ลูกมีความสุข สำคัญที่สุด เขาก็โตเป็นผู้ใหญ่มากแล้ว จากช่วงวัยรุ่นเราก็ห่วงๆ อยู่เหมือนกัน เพราะมีติดเที่ยว แต่คุณแม่เขาดูแลคุณลูกได้ดี พอแต่งงานแล้วก็เป็นเรื่องของคุณสา เราก็ได้แต่หวัง เพราะไม่ได้รู้จักเขาเลย แต่ดูจากโหงวเฮ้งในรูปก็โอเคนะ อย่างน้อยถือว่าหล่อ ก็โอเค หน้าตาดี”